Mở lớp học liên thông cao đẳng Tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội

Mở lớp học liên thông cao đẳng Tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội

Tsgx.vn thông báo mở lớp học liên thông cao đẳng Tiếng Anh cấp tốc chính quy nhanh nhất chỉ 10 tháng, lớp học được mở rộng địa điểm trên khắp toàn quốc nên học viên sẽ có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình mà không phải đi xa nhà để học. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

 1. Thời gian đào tạo lớp học liên thông cao đẳng Tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội

Thời gian học linh động (Có lớp Online và Trực tiếp) ngoài giờ hành chính hỗ trợ sinh viên vừa học vừa làm. Nhà trường đào tạo nâng cao tại Hà Nội và đào tạo tại các cơ sở trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Các bạn học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân khi tham gia lớp online.

 1. Đối tượng đăng kí lớp học liên thông cao đẳng Tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội

 • Là công dân Việt Nam, đã có văn bằng thứ nhất không phân biệt ngành nghề nào.
 • Đủ điều kiện theo quy định của pháp luật và của nhà trường.
 • Không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án.

 1. Hồ sơ đăng kí lớp học liên thông cao đẳng Tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội

 • 1 phiếu đăng ký học liên thông (theo mẫu của Trường, thí sinh download file đính kèm tại đây. Sau khi kê khai thông tin, thí sinh thực hiện: in phiếu, ký tên, dán ảnh và xác nhận “PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG BẬC CAO ĐẲNG NĂM 2022” tại UBND phường/xã hoặc nơi học viên đang làm việc/công tác.
 • Sơ yếu lý lịch có chứng nhậ của địa phương
 • Bản photo công chứng văn bằng thứ nhất, bảng điểm

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Đại học có giá trị tương đương với tấm bằng đại học chính quy.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Số điện thoại: 0909.674.234