Các cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp liên thông đại học Luật

Các cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp liên thông đại học Luật

Trong xã hội ngày nay, đa số các ngành đều cần đến pháp luật và rất nhiều cơ quan, tổ chức cần đến những người có kiến thức pháp luật. Khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO lại càng cần đến những người có kiến thức chuyên môn về pháp luật. Những người theo ngành luật có chuyên môn cao và có lương tâm luôn được xã hội coi trọng. Đặc biệt còn có một mức thu nhập khá cao, chính vì điều đó mà ngành Luật đang dần trở nên phổ biến, được rất nhiều bạn trẻ theo học. Nếu các bạn chưa hình dung được những công việc mà ngành học này đem lại, thì bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể tham khảo về các cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp liên thông đại học Luật.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành luật hiện nay, 2022. Thí sinh có cơ hội giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp lớp liên thông đại học Luật

 • Các cơ quan nhà nước: Tòa án, Viện kiểm sát, cơ quan thi hành án dân sự, Ủy ban nhân dân các cấp, các cơ quan nhà nước khác…

Vị trí công việc: Thẩm phán, kiểm soát viên,…

 • Các doanh nghiệp: Công ty Luật, các công ty trong các lĩnh vực khác…

Vị trí công việc: Luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật, nhân viên pháp lý,…

 • Văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại…

Vị trí công việc: Luật sư, công chứng viên,…

 • Giảng dạy tại các trường cao đẳng và đại học chuyên ngành Luật.

Nếu các bạn đang muốn lựa chọn một trung tâm, một trường dạy liên thông uy tín , cấp văn bằng chính quy đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục thì tsgx.vn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đến với khóa học liên thông tại đây, học viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cũng như những kỹ năng về pháp luật trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính, thương mại…để có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước như viện kiểm soát, tòa án, cơ quan thi hành án, cơ quan điều tra, công ty luật, văn phòng luật sư, văn phòng công chứng.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Số điện thoại: 0909.674.234