Chương trình học liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh tại TP.HCM

Chương trình học liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh tại TP.HCM

Nhằm tạo cơ hội để sinh viên có thể bổ sung kiến thức, đồng thời vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học liên thông. Tsgx,vn thông báo mở chương trình học liên thông đại học Ngôn ngữ Anh tại TPHCM, đến với chương trình học các bạn học viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên môn diện rộng về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh-Mỹ; lý thuyết biên-phiên dịch, kiến thức bổ trợ về Quan hệ quốc tế nhằm bảo đảm cho học viên khi ra trường đạt được trình độ nghiệp vụ đủ để hoạt động và công tác có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn. Các bạn học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học nhé.

Chương trình học liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh tại TP.HCM

 1. Đối tượng đăng ký chương trình học liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh tại TP.HCM

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp mong muốn liên thông lên đại học.
 • Những người đã đi làm, mong muốn liên thông lên ngành ngôn ngữ Anh để nắm bắt những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

 1. Hồ sơ đăng ký chương trình liên thông đại học Ngôn Ngữ Anh tại TP.HCM

 • Bản sao văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng
 • Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có công chứng
 • Bản sao kết quả học tập, có ghi rõ tên môn học, số tín chỉ, điểm từng môn
 • Bản sao giấy khai sinh (hoặc CMND/CCCD có đầy đủ ngày tháng năm sinh)
 • Phiếu đăng ký học liên thông (theo mẫu của Trường, thí sinh download file đính kèm tại đây. Sau khi kê khai thông tin, thí sinh thực hiện: in phiếu, ký tên, dán ảnh và xác nhận “PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG BẬC ĐẠI HỌC NĂM 2022” tại UBND phường/xã hoặc nơi học viên đang làm việc/công tác.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có )

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Số điện thoại: 0909.674.234