Vì sao ta nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại Nha Trang

Vì sao ta nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại Nha Trang

Ngày nay tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng, là một ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Cho dù trong bất kỳ những lĩnh vực nào từ kinh tế, thương mại, sản xuất, lao động, du lịch đều rất cần đến tiếng Anh. Khi bạn có được tấm bằng ngôn ngữ 2 tiếng Anh này, bạn sẽ có được CV đẹp được nhiều nhà tuyển dụng bị thu hút. Từ đó, bạn sẽ có được lương cao hơn, đãi ngộ tốt hơn. Hơn nữa, bạn có được tấm bằng này bạn sẽ được đàm phán công tác, hợp tác đối tác nước ngoài thuận tiện hơn.Khi bạn có được tiếng Anh chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhanh chóng thành công hơn nếu có được bằng này.

Vì sao ta nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại Nha Trang

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm.
 • Học trực tuyến phù hợp mọi đối tượng. Học ngoài giờ hành chính.
 • Lớp học xét tuyển đầu vào, nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả.
 • Học phí tương đối phù hợp với chuyên ngành
 • Bằng cấp giá trị, theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên có nguyện vọng có thể học lên Cao học tại trường nâng cao giá trị bằng cấp.
 • Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh hỗ trợ rất nhiều cho Văn bằng 1 trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

 • Cung cấp cho sinh viên kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh-Mỹ; lý thuyết biên-phiên dịch, kiến thức bổ trợ về Quan hệ quốc tế nhằm bảo đảm cho sinh viên khi ra trường đạt được trình độ nghiệp vụ đủ để hoạt động và công tác có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, phiên dịch ở mức độ thông thạo trong các tình huống giao tiếp cụ thể, cũng như trong lĩnh vực chuyên môn.
 • Trang bị cho học viên kỹ năng học tập hiệu quả để tiếp tục nâng cao kiến thức, hình thành tư duy nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ, văn học hoặc văn hóa – văn minh của các nước thuộc Cộng đồng Anh ngữ. Hình thành và phát triển một số kỹ năng mềm, phỏng vấn, kỹ năng công nghệ thông tin.. Nhà trường sẽ được tổ chức đào tạo cho học viên các kiến thức trọng tâm cần thiết và nhiều khía cạnh dùng ngôn ngữ trong lĩnh vực có liên quan.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Số điện thoại: 0909.674.234