Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội

Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội

Ngày nay, hệ thống pháp luật lại rất rộng lớn và hầu hết người dân đều không nắm vững cũng như hiểu đúng các quy định của pháp luật.Chính vì vậy, mọi hoạt động trong đời sống đều cần có các chuyên gia về luật để tư vấn, hướng dẫn người dân sống và làm việc theo đúng quy định.

Ngành Luật được ra đời nhằm đào tạo những cử nhân Luật có năng lực chuyên môn cao về lĩnh vực pháp luật, để giải quyết các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực pháp luật về dân sự, hình sự, hành chính, thương mại…, phục vụ mục tiêu phát triển nền pháp lý nước nhà đặc biệt trong công cuộc hội nhập quốc tế hiện nay.Biết được tầm quan trọng của ngành học, tsgx.vn đã mở lớp liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội, tạo điều kiện cho các bạn đi học bằng cách tổ chức các lớp học liên thông chính quy vào buổi tối và cuối tuần. Với thời gian học như vậy, các bạn có thể yên tâm vừa đi học và vừa đi làm nhưng vẫn đạt được kết quả học tập hiệu quả cùng văn bằng chính quy.

Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội

 1. Điều kiện tham gia lớp học liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành: Luật, Pháp lý học Liên thông đại học ngành Luật:
 • Hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành : Hành chính, Văn thư, Thư ký văn phòng, Quản trị văn phòng, Quản lý nhà nước, Cảnh sát, An ninh, Quân sự, Kiểm sát, Lý luận Chính trị – Hành chính….
 • Đối với đối tượng đã tốt nghiệp văn bằng Trung cấp chính quy, Cao đẳng khác chuyên ngành kể trên sẽ tham gia học ôn bổ sung kiến thức theo đúng quy định, không phải thi đầu vào.

 1. Thời gian đào tạo liên thông ngành Luật vừa học vừa làm tại Hà Nội

Thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc thứ 7 và CN các ngày trong tuần. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc và thời gian của mình. Thời gian học ngắn nhất cùng chất lượng đào tạo hiệu quả, đảm bảo học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo thêm bất kỳ một khóa học nghiệp vụ nào khác.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Số điện thoại: 0909.674.234