Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong sự phát triển ngành sư phạm tiểu học, và mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn của các học viên bằng bằng trung cấp/cao đẳng, tsgx.vn đã mở lớp tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ, hãy theo dõi bài viết để biết rõ hơn về khóa học này nhé!

Tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ

Tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ

Ngành sư phạm tiểu học đang là một trong những ngành học thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là với những học viên có một niềm yêu thích đối với trẻ thơ, có đam mê trong việc giảng dạy lớp tiểu học. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong sự phát triển ngành sư phạm tiểu học, và mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn của các học viên bằng bằng trung cấp/cao đẳng, tsgx.vn đã mở lớp tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ, hãy theo dõi bài viết để biết rõ hơn về khóa học này nhé!

Tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ

 1. Hồ sơ tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ

 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • Phiếu đăng ký học
 • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT
 • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
 • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
 • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
 • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 1. Hình thức và thời gian đào tạo ngành sư phạm tiểu học hệ văn bằng 2 tại Cần Thơ

 • Hình thức đào tạo sẽ gồm có : học trực truyến (Đây là hình thức học online trên mã phòng học. Học viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp và trao đổi với giảng viên. Các tư liệu học tập sẽ được gửi qua mail học viên). Hình thức vừa học vừa làm (Hình thức đào tạo giành cho những học viên đang đi làm, đã có bằng cấp khác nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành sư phạm tiểu học).

Thời gian đào tạo : tùy vào bằng cấp đầu vào của các học viên để phân chia thời gian giảng dạy cho phù hợp. Vì vừa học vừa làm nên các lớp sẽ được xếp vào các buổi tối T7 – Chủ Nhật .

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.