Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành học và hỗ trợ học viên nâng cao trình độ chuyên môn ngành quản trị kinh doanh, tsgx.vn đã mở khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại Đà Lạt, học viên có thể theo dõi bài viết bên dưới để tham khảo về khóa học nhé!

Mở khóa đào tạo liên thông quản trị kinh doanh tại Đà Lạt

Mở khóa đào tạo liên thông quản trị kinh doanh tại Đà Lạt

Ngành quản trị kinh doanh là một ngành học đang rất phổ biến, chính bởi sự phát triển ngày càng vượt bậc của nền kinh tế mà càng nhiều doanh nghiệp mở ra, và để theo kịp với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Điều này cần đến một nguồn nhân lực quản trị kinh doanh cao nhằm tham gia quản lý các hoạt động chủ chốt trong kinh doanh của công ty. Để làm được việc này, các doanh nghiệp thường ưu tiên tuyển dụng lao động có trình độ cao, vì thế mà việc sở hữu tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương tốt hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành học và hỗ trợ học viên nâng cao trình độ chuyên môn ngành quản trị kinh doanh, tsgx.vn đã mở khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại Đà Lạt, học viên có thể theo dõi bài viết bên dưới để tham khảo về khóa học nhé!

Quản trị kinh doanh nên học ở đâu

Mở khóa đào tạo liên thông quản trị kinh doanh tại Đà Lạt

 1. Thời gian đào tạo liên thông quản trị kinh doanh tại Đà Lạt

 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT : sẽ được đào tạo trong vòng 2,5 – 3 năm. Để bổ sung thêm các kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu, sau đó sẽ được xếp vào lớp chuyên ngành theo năng lực của học viên.
 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng sẽ được học liên thông trong khoảng thời gian 1,5 – 2 năm.
 • Người đã có bằng đại học ngành khác, nhưng muốn liên thông trái ngành qua quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 6 tháng – 1 năm.

 1. Hình thức đào tạo liên thông quản trị kinh doanh tại Đà Lạt

 • Hệ vừa làm vừa học/ học trực tiếp :Tổ chức học chủ yếu vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Tùy theo tình hình thực tế, nhà trường có thể bố trí giảng dạy linh hoạt các ngày trong tuần hoặc có thể bố trí học thêm các buổi tối trong tuần. Học viên sẽ học tại các cơ sở của trường
 • Hệ trực tuyến từ xa: Học online không cần đến lớp, sinh viên chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với thời khóa biểu của học viên để tham gia lớp giảng dạy trên phương tiện giảng dạy trực tuyến của trường và thi kết thúc môn tập trung tại các trạm đào tạo từ xa ở địa phương.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.