tsgx.vn đã cho mở lớp đào tạo liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ, các cách thức đăng ký và hồ sơ tham gia lớp học sẽ được hướng dẫn bên dưới bài viết, hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học nhé!

Liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

Liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

Sư phạm tiểu học là một ngành học đòi hỏi phải có một niềm đam mê với trẻ con, và có tinh thần trách nhiệm cao, cùng kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy tốt để có thể đào tạo và giáo dục cho con trẻ từ khi con non dại, đây là tuổi mà các bé học sinh sẽ được phát triển về nhiều mặt nên việc giáo dục cũng cần phải có trình độ và các kỹ năng chuyên môn cao.

Vì thế mà việc học trung cấp, cao đẳng sẽ rất ít cơ hội để đáp ứng được các nhu cầu mà ngành giáo dục đang muốn hướng tới, liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học chính là một lựa chọn tốt nhất để các bạn học viên có nhiều cơ hội việc làm, bên cạnh đó là nâng cao trình độ,và năng lực giảng dạy của bản thân. Thấy được các vấn đề ấy, tsgx.vn đã cho mở lớp đào tạo liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ, các cách thức đăng ký và hồ sơ tham gia lớp học sẽ được hướng dẫn bên dưới bài viết, hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học nhé!

Liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

 1. Điều kiện đăng ký học liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

 • Đã tốt nghiệp trình độ trung cấp/cao đẳng ngành sư phạm tiểu học
 • Nếu chỉ mới học hết THCS/THPT thì sẽ cần 1 khoảng thời gian đào tạo riêng để lên liên thông đại học.
 • Đặc biệt phải có niềm đam mê với ngành học
 • Sức khỏe tốt
 • Không bị tiền án tiền sự

 1. Hồ sơ đăng ký học liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu
 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng
 • 02 sơ yếu lý lịch có giấy xác nhận của địa phương
 • 04 hình 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau ( hình chụp không quá 6 tháng )
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM