Một nền tảng giáo dục tốt sẽ giúp cho đất nước và xã hội càng ngày càng phát triển lớn mạnh, đào tạo ra nhiều nhân tài cùng với nhân phẩm đạo đức là bổn phận và trách nhiệm của giáo viên, trong đó ở bậc tiểu học, bên cạnh là thời gian đầu tiên các em được giảng dạy kiến thức văn hóa thì còn là giai đoạn khơi dậy khả năng phát triển trí tuệ, hình thành tính cách và tinh thần kỷ luật.

Liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại An Giang

Liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại An Giang

Một nền tảng giáo dục tốt sẽ giúp cho đất nước và xã hội càng ngày càng phát triển lớn mạnh, đào tạo ra nhiều nhân tài cùng với nhân phẩm đạo đức là bổn phận và trách nhiệm của giáo viên, trong đó ở bậc tiểu học, bên cạnh là thời gian đầu tiên các em được giảng dạy kiến thức văn hóa thì còn là giai đoạn khơi dậy khả năng phát triển trí tuệ, hình thành tính cách và tinh thần kỷ luật. Ta có thể thấy, ngành sư phạm luôn giữ tầm quan trọng vô cùng đặc biệt trong xã hội. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của ngành học cũng như niềm đam mê học ngành sư phạm tiểu học của nhiều học viên, tsgx.vn đã mở khóa đào tạo liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại An Giang, tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé

Liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại An Giang

 1. Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại An Giang

 • Trung cấp (các ngành đào tạo giáo viên) liên thông đại học giáo dục tiểu học: Học 2,5 năm
 • Cao đẳng (các ngành đào tạo giáo viên) liên thông đại học giáo dục tiểu học: Học 1,5 năm

 1. Hồ sơ đăng ký liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học tại An Giang

 • 1 sơ yếu lý lịch có giấy xác nhận của địa phương
 • Phiếu đăng ký học liên thông
 • 2 bản sao chứng thực giấy khai sinh.
 • 1 bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân công chứng.
 • 3 – 4 ảnh thẻ kích cỡ 3 x 4cm (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, ghi
 • rõ họ, tên và ngày, tháng, năm sinh )
 • Giấy chứng nhận sức khỏe
 • Bằng cấp, chứng nhận tốt nghiệp
 • Giấy chứng nhận chính sách ưu tiên khác ( nếu có)

Sau cùng, nếu các bạn đang muốn tham gia khóa học liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học, có thể liên hệ trực tiếp tại trang web tsgx.vn của trường hoặc nộp hồ sơ đăng ký ngay trực tiếp tại địa chỉ bên dưới nhé!

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM