Tsgx.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM, những bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng đang có nhu cầu liên thông ngành kế toán nhưng chưa biết chọn trường nào tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM

Tsgx.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM, những bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng đang có nhu cầu liên thông ngành kế toán nhưng chưa biết chọn trường nào tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM

 1. Điều kiện đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM

Đối với chương trình liên thông thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM, các bạn học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau

 • Học viên đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng các ngành đào tạo thuộc khối ngành Kinh doanh và Quản lý, Kế toán, Tài chính
 • Hoặc học viên đã tốt nghiệp đại học các ngành khác, nhưng muốn học thêm ngành kế toán có thể đào tạo liên thông với mức thời
 • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
 • Không có tiền án tiền sự

tim-hieu-nganh-ke-toan-tai-chinh-doanh-nghiep-640x367

 1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM

 • Phiếu đăng ký liên thông theo mẫu của trường ( học viên có thể nhắn tin trực tiếp qua website tsgx.vn để được gửi biểu mẫu đăng ký)
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Trung cấp/Cao đẳng Nghề .
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp/Cao Đẳng chuyên nghiệp hoặc Trung cấp/Cao đẳng nghề.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có giấy xác nhận của địa phương
 • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng ( ghi rõ họ tên và sđt phía sau ảnh để tránh bị thất lạc thông tin )
 • Giấy tờ khác ưu tiên (nếu có).

Đến với khóa học liên thông đại học ngành kế toán năm 2022 tại TPHCM, các bạn học viên sẽ được được đào tạo bởi những giáo viên đầu ngành cực giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hiện là Giáo sư, Tiến sĩ với lượng kiến thức phong phú và chuyên nghiệp, được lựa chọn thời gian và địa điểm học mà bạn muốn. Không cần đến trường vào một thời điểm cố định. Thời gian học cũng được rút ngắn thời gian nhưng vẫn có thể sở hữu tấm bằng đại học có giá trị tương đương bằng đại học chính quy, được sử dụng trên toàn quốc. Hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh để nhận những ưu đãi học bổng từ khóa học nhé.

ke-toan-doanh-nghiep-la-gi-và-nhung-dieu-can-biet-ve-ke-toan-doanh-nghiepcc

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM