Liên thông sư phạm mầm non chuyên nghiệp tại TPHCM

Liên thông sư phạm mầm non chuyên nghiệp tại TPHCM

Trước đây ngành giáo dục mầm non còn chưa được chú trọng nhiều, cơ hội việc làm cũng khan hiếm thì những nằm trở lại đây ngành giáo dục mầm non dần phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Các trường mầm non không chỉ có ở hệ công lập mà cả các trường tư cũng được mở nhiều, đáp ứng nhu cầu xã hội. Vì thế mà cơ hội việc làm cho ngành học này đang tăng lên rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành học này trong sự phát triển không ngừng của xã hội, tsgx.vn đã mở lớp liên thông ngành sự phạm mầm non chuyên nghiệp tại TPHCM .

Việc tham gia lớp học liên thông sư phạm mầm non chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi bạn có thể vừa bổ sung nâng cao kiến thức, vừa sở hữu tấm bằng đại học chính quy. Trở thành một cánh cửa nối tiếp ước mơ cho những bạn mong ước có tấm bằng đại học nhưng trước đây vì một lý do nào đó chưa thể học đại học.

Thời gian học liên thông sư phạm mầm non chuyên nghiệp tại TPHCM

 • Liên thông từ Cao đẳng (Học 2 năm – 04 học kỳ): Tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành sau: Sư phạm mầm non hoặc Giáo dục mầm non.
 • Liên thông từ Trung cấp (Học 3 năm – 06 học kỳ): Tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành sau: Sư phạm mầm non hoặc Giáo dục mầm non.

Sau khi hoàn thành khóa liên thông sư phạm mầm non chuyên nghiệp tại TPHCM, cơ hội việc làm được mở ra cho các bạn sinh viên nhiều hơn. Những công việc mà khi học liên thông Đại học giáo dục mầm non khi ra trường các bạn có thể làm là:

 • Làm giáo viên mầm non tại các trường công lập của Nhà nước hoặc các trường tư thục, trường quốc tế.
 • Tham gia nghiên cứu, phát triển bài giảng, xây dựng đề tài tại các trung tâm, viện nghiên cứu
 • Làm cán bộ trong hệ thống giáo dục Nhà Nước
 • Tự mở lớp, trường đào tạo mầm non được sự cho phép của Nhà Nước

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM