Mở lớp dạy liên thông đại học sư phạm mầm non tại Quảng Bình

Mở lớp dạy liên thông đại học sư phạm mầm non tại Quảng Bình

Hiện nay ngành sư phạm mầm non được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhất là với các bạn nữ. Do đặc điểm tâm sinh lý và độ tuổi của trẻ mầm non nên đội ngũ giáo viên ở cấp học này đóng vai trò tạo nền tảng cho sự phát triển đầu đời hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Tuy nhiên, nguồn nhân lực giáo viên mầm non có trình độ đại học, đáp ứng đủ kỹ năng và kiến thức ngành chuyên sâu vẫn còn hạn chế. Thấy được những vấn đề ấy, tsgx.vn đã mở lớp dạy liên thông đại học sư phạm mầm non tại Quảng Bình dành cho những bạn yêu quý trẻ con muốn góp sức mình dạy dỗ, chăm sóc thế hệ mầm non tương lai của đất nước, hoặc yêu thích công việc, muốn nâng cao kiến thức , bằng cấp và chất lượng cuộc sống.

 1. Điều kiện đăng ký lớp học liên thông Đại học giáo dục mầm non tại Quảng Bình

 • Có bằng Trung Cấp, Cao Đẳng đang công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS muốn học lên ĐH để nâng chuẩn giáo viên.
 • Các sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ (Thí sinh mới tốt nghiệp được đăng ký xét tuyển ngay)
 1. Hình thức tuyển sinh và thời gian học liên thông Đại học giáo dục mầm non tại Quảng Bình

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ đầu vào.
 • Thời gian học: Sinh viên sẽ được học vào các tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

 1. Hồ sơ đăng ký lớp học liên thông Đại học giáo dục mầm non tại Quảng Bình

 • Phiếu đăng ký theo mẫu của Nhà trường (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp;
 • 02 Bản photo công chứng 02 bảng điểm.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông,
 • 02 Bản photo công chứng Học bạ Trung học phổ thông;
 • 02 CMND (Photo công chứng);
 • 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM