Ngành công tác xã hội đang là một ngành học có nguồn nhận lực thiếu hụt, ta có thể thấy ngành học chưa được phổ biến nhiều với các bạn trẻ ngày nay. Chính vì thế mà ngành này đang cần đáp ứng một nguồn nhân lực lớn, có phẩm chất tốt, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành công tác xã hội, để giúp đỡ các cá nhân, các nhóm và cộng đồng yếu thế trong xã hội

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa liên thông công tác xã hội

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa liên thông công tác xã hội

Ngành công tác xã hội đang là một ngành học có nguồn nhận lực thiếu hụt, ta có thể thấy ngành học chưa được phổ biến nhiều với các bạn trẻ ngày nay. Chính vì thế mà ngành này đang cần đáp ứng một nguồn nhân lực lớn, có phẩm chất tốt, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành công tác xã hội, để giúp đỡ các cá nhân, các nhóm và cộng đồng yếu thế trong xã hội tự vươn lên, tự giải quyết những khó khăn, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của chính mình góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Bài viết bên dưới sẽ là những thông tin hữu ích về các cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa liên thông công tác xã hội, để các bạn học viên có thể tìm hiểu và tham khảo khi lựa chọn cho mình một nơi công tác phù hợp với năng lực của bản thân, cùng mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa liên thông công tác xã hội

Tgsx.vn có liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn học viên có nhu cầu sau khi tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường, các cử nhân ngành công tác xã hội sẽ có thể đảm nhận công tác làm trong các lĩnh vực khác nhau. Đây sẽ là là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học liên thông công tác xã hội tại trường, như :

 • Làm việc tại các cơ sở xã hội thuộc ngành Lao động, Thương binh – Xã hội như trung tâm tư vấn, các trung tâm bảo trợ xã hội, các trung tâm giáo dục lao động;
 • Cán bộ phụ trách CTXH tại xã, phường; cán bộ phụ trách văn hóa – xã hội tại xã phường; các tổ chức, đoàn thể xã hội (phụ nữ, thanh niên, chữ thập đỏ…), tổ chức tư nhân…

 • Cán bộ giảng dạy hoặc trợ giảng ở các trường có đào tạo CTXH hệ Cao đẳng, Trung cấp; làm kiểm huấn viên hướng dẫn cho sinh viên thực tập CTXH.
 • Cán bộ quản lý dự án hoặc nhân viên dự án phát triển tại các tổ chức xã hội phi chính phủ trong nước và quốc tế; làm việc ở các dự án phát triển cộng đồng.
 • Nghiên cứu viên trong các cuộc nghiên cứu các vấn đề xã hội.
 • Tham vấn viên, tư vấn viên hôn nhân và gia đình.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.