tsgx.vn đã mở ra lớp học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ sẽ giúp cho các bạn học viên có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện được các kỹ năng mềm trong giảng dạy. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ nhé.

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ

Với sự phát triển không ngừng về kinh tế và xã hội, ngành sư phạm mầm non luôn là ngành học dẫn đầu cho hệ thống giáo dục, là nơi tiên phong đào tạo ra những mầm non trẻ tuổi, vì thế mà lớp học đòi hỏi một kiến thức cũng như kỹ năng dạy trẻ một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chính vì sự hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập, số lượng sinh viên cao đẳng, đại học ngành sư phạm mầm non tốt nghiệp hàng năm rất nhiều nên những giáo viên trình độ trung cấp cần phải liên thông lên đại học mới có thể ổn định công việc và có được những cơ hội phát triển tốt hơn.

Hiểu được điều đó, tsgx.vn đã mở ra lớp học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ sẽ giúp cho các bạn học viên có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện được các kỹ năng mềm trong giảng dạy. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ nhé.

lien-thong-mam-non

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ

 1. Đối tượng tuyển sinh lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tại Cần Thơ

Các bạn học viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng đại học các chuyên ngành khác với sư phạm mầm non và có mong muốn chuyển hướng nghề nghiệp sang ngành sư phạm mầm non đều có thể đăng ký học văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Thời gian học linh hoạt, giúp học viên vừa đi học vừa đi làm hoàn thành khóa học thuận lợi, hiệu quả nhất. Học viên sẽ học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trường sẽ có hỗ trợ với học viên ở xa, các tỉnh lân cận.

MAM-NON

 1. Hồ sơ tuyển sinh lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Cần Thơ

 • Phiếu đăng ký theo mẫu
 • Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng
 • Bản sao công chứng giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện dự tuyển (học bạ THPT/ Xác nhận thời gian công tác)
 • 4 tấm hình 3×4( ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)
 • Giấy ưu tiên khác ( nếu có)

nganh-su-pham-mam-non-la-gi-cac-truong-dao-tao-nganh-su-pham-mam-non

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.