Tsgx.vn đem đến cho học viên một chương trình học hiệu quả và giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng còn kém trong quá khứ.

Chương trình học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long

Chương trình học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long

Tsgx.vn thông báo mở lớp học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long, khóa học được diễn ra vào mỗi tối các ngày trong tuần hoặc vào các buổi trong ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Tsgx.vn đem đến cho học viên một chương trình học hiệu quả và giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng còn kém trong quá khứ. Để biết thêm thông tin về khóa học, bài viết bên dưới sẽ nêu tổng quan chương trình học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long để các bạn học viên cùng tham khảo nhé!

Chương trình học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long

Đến với chương trình học các bạn học viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên ngành phù hợp khả năng và sở thích như: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh biên – phiên dịch, Tiếng Anh quan hệ quốc tế.

Chương trình học được thiết kế rất linh động, giúp sinh viên có thể lựa chọn các tiết học chuyên môn diện rộng về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh-Mỹ; lý thuyết biên-phiên dịch, kiến thức bổ trợ về Quan hệ quốc tế nhằm bảo đảm cho học viên khi ra trường đạt được trình độ nghiệp vụ đủ để hoạt động và công tác có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn.

Các bạn còn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các kỹ năng tiếng chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng làm việc nhóm, khai thác, xử lý thông tin và phản biện, kỹ năng giao tiếp thực tế….

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tại khu vực Cửu Long có cơ hội được học tập và nâng cao kĩ năng. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Đại học có giá trị tương đương với tấm bằng đại học chính quy, thuận lợi hơn cho việc đi lại học tập cũng như tương lai sau khi hoàn thành lớp học sẽ có cơ hội xin việc làm dễ dàng hơn, tsgx.vn đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký khóa học từ bây giờ, học viên có thể truy cập vào trang web liên thông chính của trường để được tư vấn và nhận thông tin khóa học sớm nhất nhé!

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
  • Chương trình liên thông đại học ngành luật
  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.