Chương trình đào tạo Văn bằng 2 - Đại học Chính Quy ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long đã được tsgx.vn mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng bằng cấp, hỗ trợ rèn luyện kỹ năng quản trị và bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn về ngành học, giúp học viên có được tấm bằng chính quy, dễ dàng được ưu tiên ứng tuyển tại các vị trí cao trong công việc quản trị của các công ty doanh nghiệp ngày nay.

Khóa học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long

Khóa học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 – Đại học Chính Quy ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long đã được tsgx.vn mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng bằng cấp, hỗ trợ rèn luyện kỹ năng quản trị và bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn về ngành học, giúp học viên có được tấm bằng chính quy, dễ dàng được ưu tiên ứng tuyển tại các vị trí cao trong công việc quản trị của các công ty doanh nghiệp ngày nay.

Những lợi ích mà khóa học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long đem lại giúp ích rất nhiều cho sự phát triển về mặt tinh thần, học tập cũng như tương lai với mức lương khởi điểm tốt cùng nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, vì thế mà học viên hãy nhanh tay đăng kí khóa học để nâng cao phát triển đời sống bản thân ngay nhé!

Khóa học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long

 1. Điều kiện đăng ký khóa học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long
 • Có Bằng tốt nghiệp đại học chính quy (không phân biệt thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác nhận
 • Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và thực hiện đúng các quy định của Trường về tuyển sinh

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cửu Long

sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau tại các tập đoàn, công ty doanh nghiệp như: bộ phận kinh doanh, bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán… hoặc có thể tự khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp cho riêng mình.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.