Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, tsgx.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ, đến với khóa học, học viên sẽ được học thực hành các kỹ năng nghiệp vụ kế toán, và giúp học viên nâng cao kiến thức về lập kế hoạch tài chính, theo dõi dòng tiền, phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ

Tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, tsgx.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ, đến với khóa học, học viên sẽ được học thực hành các kỹ năng nghiệp vụ kế toán, và giúp học viên nâng cao kiến thức về lập kế hoạch tài chính, theo dõi dòng tiền, phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Bài viết bên dưới sẽ là những thông tin về khóa tuyển sinh để học viên tham khảo nhé.

bai-toan-nhan-luc-nganh-tai-chinh-ngan-hang-tai-htt

Tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ

 1. Thời gian, hình thức đào tạo liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ

 • Từ Trung cấp lên Đại học: Thời gian đào tạo: 2,5 năm (5 học kì)
 • Từ Cao đẳng lên Đại học: Thời gian đào tạo: 1,5 năm (3 học kì)
 • Hình thức đào tạo: học tập trung liên tục tại trường các buổi tối trong tuần sau 17h00 hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật.

 1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại Cần Thơ

 • Hồ sơ xét tuyển Liên thông Đại học kế toán theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường)
 • 02 bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT/ Trung Cấp/ Cao đẳng ngành kế toán hoặc trái ngành
 • 02 bản sao y công chứng giấy khai sinh
 • 02 Bản sao CMND/ căn cước công dân
 • 02 bản sơ yếu lý lịch có đóng dấu xác nhận của địa phương
 • 04 tấm ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh
 1. Cơ hội việc làm sau khi học liên thông đại học ngành Tài chính – Ngân hàng

 • Chuyên viên phụ trách tài chính, kinh doanh tiền tệ, phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng, công ty tài chính đa quốc gia, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm.
 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng, công ty.
 • Ngoài ra, cử nhân tài chính ngân hàng có thể làm việc tại các cơ quan, công ty với vai trò của cán bộ thuế, phụ trách tiền lương, hoặc cũng có thể làm việc tại các công ty chứng khoán, bảo hiểm…
 • Có năng lực công tác trong các tổ chức doanh nghiệp và ngân hàng ở các vị trí: giám đốc tài chính, giám đốc điều hành, tổng giám đốc…

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.