Những điều cần biết khi liên thông sư phạm tiểu học hệ đại học

Theo như chúng tôi được biết, liên thông sư phạm tiểu học hệ đại học là một con đường tốt và nhanh nhất có thể giúp các bạn đã học trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm tiểu học mà vừa hoàn thành chương trình học của mình. Song song với nó là một việc học và vẫn có thể duy trì được công việc hiện tại của mình được suôn sẻ. Bên cạnh đó vẫn xuất hiện rất nhiều trường hợp hiểu lầm ý nghĩa, khi cho rằng tiếp tục học liên thông sư phạm tiểu học là một bước tiến vô nghĩa. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để giúp các bạn hiểu hơn về việc liên thông sư phạm tiểu học nhé.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng, Đại học Tiểu học tại đây!

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng GD: 233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383 098 339 (zalo) - 0764 751 030 (zalo)

1.Giới thiệu về liên thông sư phạm tiểu học

Theo như tình hình của mỗi năm, sư phạm tiểu học được rất nhiều các bạn trẻ theo học. Đối với mỗi một mùa thi đã qua đi, sẽ để lại những kinh nghiệm hoặc những góp ý quan trọng. Để từ đó có thể điều chỉnh lại được việc liên thông sư phạm tiểu học ngày một chuẩn và tốt nhất. Theo bộ giáo dục và đào tạo thì mỗi năm qua đi đều có rất nhiều sự thay đổi và luôn giữ nguyên các vấn đề cũ theo từng mùa thi. 

am-nhac

Để liên thông sư phạm tiểu học thì cũng yêu cầu các bạn phải yêu nghề của mình chọn. Như thế ngành nghề đó sẽ trở thành động lực để bạn phấn đấu hơn nữa. Nhưng đối với trường hợp ngược lại, bạn không có đam mê với ngành nghề mà mình lựa chọn thì bạn sẽ không có những tập trung vào các khóa học đó, kết quả bạn nhận lại sẽ vẫn là con số 0. Công sức mà các bạn đã bỏ ra để cố gắng thì kết quả cuối cùng sẽ dẫn bạn tới những thành công như mong đợi. 

trung-cap-su-pham-tieu-hoc

Có rất nhiều trường hợp liên thông sư phạm tiểu học hệ đại học sau khi tốt nghiệp tại trường, cầm trên tay tấm bằng tự có khả năng xin việc cho mình những công việc tốt và rất phù hợp. Nhưng ngược lại, nếu các bạn tốt nghiệp được ra trường khi liên thông sư phạm tiểu học nhờ sự hên xui, thì ít trường hợp sẽ chọn được cho mình một công việc ổn định. Tất cả mọi điều tốt đẹp mình nhận được sẽ xứng đáng với những gì mình đã cố gắng bỏ ra. Điều quan trọng nhất đó là bản thân bạn có muốn cố gắng với ngành nghề của mình hay không thôi. Để biết thêm về quá trình liên thông sư phạm tiểu học thì hãy theo dõi những ý sau đây.

su-pham

2.Những đối tượng nào nên liên thông đại học sư phạm tiểu học?

Hiện nay, đối với việc liên thông sư phạm tiểu học thì nó luôn là một chương trình không có giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ học vấn của người đăng ký. Để liên thông được sư phạm tiểu học thì bạn chỉ cần tốt nghiệp được hệ trung cấp hoặc hệ cao đẳng sư phạm tiểu học. Từ đó bạn có thể tự tin về việc đăng ký khóa học liên thông sư phạm tiểu học của mình. 

LIEN-THONG

3.Những điểm khác biệt ở các chương trình đào tạo

Khóa học liên thông sư phạm tiểu học sẽ giúp cho những học viên được bổ sung thêm phần kiến thức hay các phương pháp giảng dạy mới nhất mà hệ trung cấp với cao đẳng không có. Và hơn thế nữa, đối với những thầy cô trực tiếp giảng dạy cho các bạn đều là những giảng viên rất giỏi, có nhiều kinh nghiệm với những kiến thức về thực tế. Như vậy sẽ là vấn đề trực tiếp giúp cho các bạn tiếp thu và biết thêm được những bí quyết và nghiệp vụ liên quan đến sư phạm khi được đứng trước lớp.

lien-thong-dh Bên cạnh đó, những bạn đã học trung cấp sư phạm tiểu học đều có thể hoàn toàn được đăng ký lên liên thông sư phạm tiểu học mà không cần phải qua bước liên thông qua hệ cao đẳng nữa. Trong cả chương trình học sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn và giúp các bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền bạc và thời gian như trước. 

lop-ho-thaa

Trong quá trình đào tạo, thời gian liên thông sư phạm tiểu học được bố trí rất linh hoạt. Sẽ giúp được các bạn sắp xếp thoải mái thời gian giữa công việc và học tập một cách hợp lý nhất ở giờ hành chính và ngoài giờ. Ngoài việc lựa chọn dạy học vào hai ngày cuối tuần, thì một số trường đào tạo liên thông sư phạm tiểu học khác còn tổ chức dạy thêm vào các buổi tối của những ngày trong tuần. 

lien-thong-dhaa

4.Cơ hội về nghề nghiệp sau quá trình liên thông sư phạm tiểu học

Sau khi học xong khóa học liên thông sư phạm tiểu học và được tốt nghiệp, thì các bạn sẽ nhận được bằng từ những trường Đại học Sư phạm uy tín đứng đầu nước ta. Khi cầm được tấm bằng đó trong tay, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về cơ hội xin được việc với đúng mức lương như mong muốn. Ngoài ra còn có thể được thăng tiến lên các chức cao hơn trong công việc và nhận lại được nhiều đãi ngộ từ chính nơi bạn làm việc.

lop-ho-th

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về những điều cần biết khi liên thông sư phạm tiểu học. Mong rằng các thông tin đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề cần thiết trong quá trình liên thông sư phạm tiểu học. Xin cảm ơn!