Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nhi Khoa

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, do đó việc bảo vệ quyền và sức khỏe của trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu. Thực tế, ở nước ta trong những năm gần đây đã xảy ra rất nhiều ca tử vong ở trẻ em do thiếu sót kỹ năng chăm sóc hoặc chưa được đào tạo chuyên ngành chăm sóc nhi khoa. Vì vậy, khóa học chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa là khóa học chuyên ngành cần thiết cho các điều dưỡng viên.

1. Chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa là gì?

Chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa là một loại văn bằng được cơ quan, tổ chức nhà nước có thẩm quyền cấp sau khi học viên tham gia, kết thúc khóa học chuyên ngành về điều dưỡng nhi khoa và đạt được kết quả theo quy định.

Chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa có hiệu lực kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa

2. Khóa học chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa

Đối tượng: Điều dưỡng nhi khoa là một chuyên ngành thuộc về y tế, sức khỏe con người nên yêu cầu đặt ra người học phải có trình độ, kiến thức chuyên môn nhất định. Đối tượng được tham gia học chứng chỉ phải là người đã tốt nghiệp điều dưỡng hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Mục tiêu: Khóa học chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa đặt ra những mục tiêu chung sau:

– Có đủ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành điều dưỡng nhi khoa

– Có các kỹ năng thực hành chăm sóc bệnh nhi thành thạo

Xem Thêm  Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ

– Nắm vững các dấu hiệu, triệu chứng, biến chứng và cách chăm dóc bệnh nhi trong các bệnh lý nhi khoa phổ biến

– Khả năng giao tiếp, ứng xử, thái độ tôn trọng đối với người bệnh, người nuôi người bệnh trong quá trình chăm sóc bệnh nhi.

– Trang bị cho điều dưỡng viên những kỹ năng hòa nhập với môi trường y tế khi vừa tốt nghiệp, tự tin trong công tác chăm sóc bệnh nhi.

Nội dung: Khóa học gồm các học phần, tùy mỗi trung tâm đào tạo sẽ có những học phần khác nhau về thứ tự, nội dung. Tuy nhiên, một số học phần chung là nội dung chính có thể kể đến:

– Học phần 1: Điều dưỡng nhi khoa cơ bản

– Học phần 2: Hồi sức cấp cứu nhi khoa

– Học phần 3: Chăm sóc trẻ sơ sinh bệnh lý

– Học phần 4: Kỹ năng giao tiếp

Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa

Thời gian: Tùy thuộc vào cơ sở đào tạo sẽ có quy định về thời gian đào tạo khác nhau. Thời gian đào tạo thông thường là ngắn hạn từ 06 tháng đến dưới 01 năm.

Học phí: Mỗi cơ sở sẽ có một cơ chế học phí riêng theo quy định của Nhà nước, do đó, bạn nên truy cập thông báo tuyển sinh tại cơ sở muốn học để biết chi tiết nhất. Hiện nay, học phí khóa học chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa khoảng trên 10 triệu đồng/khóa.

Xem Thêm  Chứng Chỉ Phun Xăm

Chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa là một trong những yếu tố quan trọng để người hành nghề điều dưỡng viên có thể tự tin cũng như thành thạo trong công việc chăm sóc bệnh nhi. Đây cũng là một dấu ấn riêng trong hồ sơ của bạn khi xin việc làm ở những cơ sở y tế công.

 

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã nói lên được tầm quan trọng của chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cơ sở đào tạo phù hợp.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi : 

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ đang ngày một tăng cao. Cũng vì vậy mà số lượng cơ sở, trường đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với TSGX.VN bởi:

– TSGX.VN liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm đào tạo, cấp giấy chứng chỉ hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm và đảm bảo uy tín

– Chứng chỉ được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– Chứng chỉ thật 100%, được sự chấp thuận của nhà nước, cấp theo đúng quy định

– Các thắc mắc của các bạn sẽ được các chuyên gia tại CITC.EDU.VN tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng chỉ và khóa đào tạo, tuyển sinh được CITC.EDU.VN cung cấp nhanh chóng, chính xác, đầy đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh,  Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Xem Thêm  Chứng Chỉ Siêu Âm Tổng Quát

Chương trình giảng dạy và thời lượng của khóa học được thiết kế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến cho các bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm đào tạo nhanh nhất. 

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao.

Từ khóa: Bằng Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Trường Được Cấp Chứng Chỉ Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Đào Tạo Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Dịch Vụ Làm Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Học Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Làm Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Mua Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa, Thi Chứng chỉ Điều dưỡng nhi khoa.

Đối tác của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

" "