Cách SETUP thiết bị bếp u công nghiệp nhà hàng khách sạn

Nên SETUP thiết bị bếp Âu công nghiệp như nào vửa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được dụng cụ bếp mình lựa chọn luôn luôn sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng của các vị đầu bếp tài ba khi đứng trong gian bếp chế biến ra hàng nghìn hương vị giữ chân khách hàng mỗi khi đến đây. Để biết điều đó hãy cùng khám phá cách SETUP thiết bị bếp Âu công nghiệp từ kinh nghiệm của những vị đầu bếp tay nghề cao chia sẻ nhé.

1- Tìm hiểu đôi chút về thiết bị bếp Âu công nghiệp phương gia jsc trong các nhà hàng khách sạn

Òa! Chắc hẳn không chỉ con số một mà rất nhiều vị đầu bếp đang hướng đến chế biến các món Âu đều biết rõ một điều rằng để chế biến thành công các món Âu không phải là đơn giản

Các món Âu có hương vị và cách chế biến khác hoàn toàn các món bếp Á đặc biệt là những không gian bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam

cach-setup-bep-nha-hang

Không thể nào đưa nguyên toàn bộ các tay đầu bếp Âu vào không gian bếp Việt được, vì vậy với người Việt chắc chắn việc lựa chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn tại bếp Âu rất khó khăn

Không chỉ lựa chọn nhằm làm đẹp cho căn bếp, mà còn phải hướng đến lựa chọn làm sao cho phù hợp nhất tiện ích nhất dễ dàng sử dụng.

Một thiết bị bếp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bởi những món Âu có cách thức chế biến rất khác lạ khác lạ từ khâu sơ chế đến khâu cảm nhận mùi vị.

Đa phần nhiều hiện nay ở các nhà hàng khách sạn lớn, uy tín chủ kinh doanh đều muốn hướng đến những món Âu để có thể cảm đến được mùi vị của những thượng khách lui tới

Họ đến không phải vì họ chưa từng được biết và thưởng thức món ăn đó ở quê hương họ, mà họ đến vì mùi vị ẩm thực nơi đây có màu sắc và hương vị tương đồng với món ăn của họ

Để chế biến được thành công hương vị các món Âu giống với hương vị của các món ăn của các vị thượng khách đã đừng thưởng thức ở quê hương họ

Thì chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là vô cùng cần thiết, nên lựa chọn những dụng cụ nào hoàn thiện không gian bếp  đây. Cùng chúng tôi hoàn thiện nhé. Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm thêm các mẫu bếp âu công nghiệp tại https://nahaki.com.vn/

2- Cách SETUP bếp âu công nghiệp nhà hàng khách sạn

Chìa khóa để chinh phục khách hàng luôn luôn quay lại với những món Âu tại Việt Nam đó chính là hương vị được chế biến thơm ngon và tinh tế, gia vị đúng với khẩu vị của thượng khách

Và để có được chìa khóa chinh phục đó thì thiết bị bếp Âu công nghiệp cần phải được lựa chọn hết sức kỹ càng, làm sao đảm bảo đúng các tiêu chí cần thiết nhất

Trong việc lên đồ sơ chế món ăn, chế biến món ăn, cũng như trình bày di chuyển món ăn một cách nhanh và thành thạo nhất. Điều này đòi hỏi quá trình tìm tòi rất kỹ lưỡng

Đa phần khi lên đồ chọn bếp Âu công nghiệp bếp trưởng cần biết rõ về mục đích cũng như vị trí sử dụng bếp Âu trong không gian bếp của mình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp Âu công nghiệp, mỗi một loại bếp lại có một điểm mạnh riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thường với những loại bếp Âu công nghiệp sẽ có 2 loại bếp đó là bếp Âu thường và bếp Âu có lò nướng. Mỗi loại bếp lại mang những đặc tính nổi bật khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn bếp Âu 2 họng, 4 họng, 6 họng.. không có hoặc có lò nướng. Như đa phần với những món âu thường được sơ chế bằng hình thức nướng

Lên trong không gian bếp của các món Âu thường chọn đến loại bếp 4 họng có lò nướng để có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều món khác nhau.

Nên chọn những chiếc bếp Âu công nghiệp có nhiều họng đốt, bạn chỉ cần mua cho căn bếp của mình một chiếc bếp là có thể phục vụ cùng lúc 3,4 món ăn trong một lần nấu.

Đặc biệt là những loại bếp Âu công nghiệp dành cho nhà hàng sự lựa chọn loại có họng còn  giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Với thiết kế hiện đại, bếp Âu công nghiệp sử dụng lượng khí đốt thấp, tiết kiệm gas. Đồng thời không quá nóng khi nấu nướng lâu.

lap-dat-bep-nha-hang

3- Cần thêm dụng cụ đi kèm không thể thiếu

Như vậy việc setup bếp Âu công nghiệp trong các không gian bếp nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng với người quản lý điều hành

Tuy nhiên một chiếc bếp Âu công nghiệp cho toàn bộ không gian chưa phải là đủ, nên cân nhắc thêm những dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn để hoàn thiện không gian bếp thêm đẹp

Như vậy, để SETUP được thiết bị bếp công nghiệp cũng như bếp Âu công nghiệp trong không gian bếp tại nhà hàng khách sạn, chủ doanh nghiệp hay bếp trưởng cần phải có sự tính toán

Một cách chi tiết nhất những thiết bị bếp, dụng cụ bếp Âu công nghiệp như nào cho hợp lý để hoàn thiện không gian bếp thuận tiện cho việc nấu nướng

Cũng như tạo cho không gian bếp có được sự gọn gàng trong suốt quá trình nấu nướng. 

 

 

Đối tác của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *