Để có thể đảm nhận được chức vụ cao cùng mức lương tốt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, thì việc chỉ có văn bằng Trung cấp kế toán thôi là chưa đủ, mà chúng ta cần nâng cấp giá trị văn bằng, liên thông lên đại học chính là chìa khóa để mở ra một cánh cửa mới cho tương lai rộng mở.

Tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học kế toán tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học kế toán tại TPHCM

Với một nền kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cũng mọc lên rất nhiều, điều này dẫn đến sự đòi hỏi về nguồn nhân lực trong bộ phận kế toán của mỗi doanh nghiệp cũng ngày một tăng. Chính vì thế mà ngành kế toán đang là một ngành học khá phổ biến với nhiều bạn trẻ, đây là ngành học có nhu cầu tuyển dụng rất cao, cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt ổn định. Tuy nhiên, để có thể đảm nhận được chức vụ cao cùng mức lương tốt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, thì việc chỉ có văn bằng Trung cấp kế toán thôi là chưa đủ, mà chúng ta cần nâng cấp giá trị văn bằng, liên thông lên đại học chính là chìa khóa để mở ra một cánh cửa mới cho tương lai rộng mở.

Hiểu được điều đó, tsgx.vn đã mở ra lớp học liên thông trung cấp lên đại học kế toán tại TPHCM, bài viết bên dưới sẽ là những thông tin về khóa học, hãy cùng tham khỏa và nhanh tay đăng ký , tham gia tuyển sinh lớp học để hoàn thành những dự định mong muốn trong tương lai nhé!

Tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học kế toán tại TPHCM

Đây là khóa học được xét tuyển tại khu vực TP Hồ Chí Minh, với nhiều những ưu điểm nổi bật, giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập, đào tạo và nâng cao kỹ năng về chuyên môn kế toán, linh hoạt với những con số, Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức nền, rèn luyện kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, lưu trữ và xử lý thông tin một cách chính xác.

 1. Thời gian đào tạo liên thông trung cấp lên đại học kế toán tại TPHCM

 • Hệ 2 năm : Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • Hệ 1 năm : Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

 1. Hồ sơ đăng ký liên thông trung cấp lên đại học kế toán tại TPHCM

 • Bằng tốt nghiệp THPT sao y công chứng hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên mới tốt nghiệp
 • Học bạ THCS/THPT sao y công chứng
 • Giấy khai sinh bản sao có công chứng
 • Chứng minh thư sao y công chứng
 • 04 ảnh 3x4cm ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào sau ảnh)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.