Tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn Ngữ Anh

Tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn Ngữ Anh

Theo một nghiên cứu về tuyển dụng, những người có xuất phát điểm là những môi trường tốt, có bằng tốt kết hợp với những kinh nghiệm thực tế có nhiều cơ hội hơn để nếm trải các vị trí có mức thu nhập cao hơn và đứng trước nhiều cơ hội phát triển hơn những người chỉ sở hữu năng lực chưa được các cơ sở giáo dục uy tín kiểm chứng. Ngôn ngữ Anh được xem là một ngành học thông dụng và phổ biến với rất nhiều bạn trẻ và cũng hỗ trợ rất nhiều cho các vị trí công việc. Vì thế mà việc học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh sẽ hỗ trợ cho học viên trên con đường dẫn đến thành công nhanh hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tsgx.vn tìm hiểu về chương trình tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh này nhé!

 1. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn Ngữ Anh

Người có bằng cử nhân trung cấp, cao đẳng Ngôn ngữ Anh (tiếng Anh) hệ chính quy.

 1. Phương thức tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa vào kết quả học tập (điểm trung bình tích lũy toàn khóa học) ở bậc cao đẳng; trung cấp

 1. Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh

 • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của tsgx.vn.
 • Bản sao văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng
 • Bản sao kết quả học tập, có ghi rõ tên môn học, số tín chỉ, điểm từng môn
 • Bản sao giấy khai sinh (hoặc CMND/CCCD có đầy đủ ngày tháng năm sinh)
 • Sơ yếu lý lịch/Hồ sơ sinh viên (có xác nhận của địa phương hoặc xác nhận của cơ quan đang công tác)
 • Giấy khám sức khỏe và 03 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
 • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (kèm theo nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Số điện thoại: 0909.674.234