Nếu các bạn có niềm đam mê và muốn nâng cao trình độ trung cấp/ cao đẳng của ngành quản lý tài nguyên và môi trường, thì khóa học liên thông ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt của trường tsgx.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Mở khóa học liên thông ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

Mở khóa học liên thông ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

Ngày nay, tài nguyên và môi trường đang dần cạn kiện, bị đe dọa trầm trọng bởi sự ô nhiễm do sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp và ý thức của một số người dân còn chưa cao. Chính vì thế mà nhiệm vụ cấp bách hiện tại là cần phải quản lý tốt tài nguyên và môi trường trên phạm vi toàn cầu. Do đó mà ngành quản lý tài nguyên và môi trường đã được ra đời.

Quản lý Tài nguyên và Môi trường là ngành khoa học cung cấp những kiến thức cơ bản về quản lý các loại tài nguyên và môi trường, trang bị cho người học những kiến thức chuyên sâu về khai thác, sử dụng hợp lý các loại tài nguyên thiên nhiên, phân tích – xử lý môi trường, quy hoạch – bảo vệ môi trường. Nếu các bạn có niềm đam mê và muốn nâng cao trình độ trung cấp/ cao đẳng của ngành quản lý tài nguyên và môi trường, thì khóa học liên thông ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt của trường tsgx.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với khóa học liên thông ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt, học viên sẽ được trang bị các kiến thức về :

  • Kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về hệ thống tiêu chuẩn, pháp luật và chính sách về môi trường, cơ chế hoạt động về các quá trình biến đổi hóa học, sinh học và vật lý liên quan đến môi trường.
  • Kiến thức nền tảng, áp dụng tri thức toán, khoa học tự nhiên, kinh tế, chính trị, xã hội và nhân văn trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường;
  • Phân tích và đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố môi trường lên sức khỏe cộng đồng, kỹ thuật quan trắc, quy trình xử lý ô nhiễm môi trường. Lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng nguồn tài nguyên và môi trường đáp ứng các yêu cầu về phát triển bền vững của Việt Nam và toàn cầu.

Sau khi tốt nghiệp liên thông ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt, học viên sẽ được cấp bằng đại học liên thông có giá trị tương đương bằng đại học chính quy, và có thể tham gia học lên cao học. Hoặc đi làm với các cơ hội việc làm được bên trường tsgx.vn hỗ trợ tìm kiếm các công việc chuyên môn tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy, các cơ quan quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường, các Viện, Trường và Trung tâm ứng dụng triển khai công nghệ và quản lý môi trường.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
  • Chương trình liên thông đại học ngành luật
  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.