Nhận thấy được nhu cầu nhân lực của ngành điều dưỡng, tsgx.vn đã cho mở lớp đào tạo với chương trình liên thông ngành điều dưỡng tại TPHCM, khóa học sẽ đem đến cho bạn không những chứng chỉ ngành nghề, mà còn giúp bạn có được những kỹ năng nghiệp vụ trong ngành điều dưỡng này. Hãy tham khảo khung chương trình phù hợp trong bài viết này nhé

Chương trình liên thông ngành điều dưỡng tại TPHCM

Chương trình liên thông ngành điều dưỡng tại TPHCM

Khi mà dân số tại Việt Nam đang chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ tăng liên tục trong các thập kỷ qua thì nhu cầu về sức khỏe, chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn, vì thế mà điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc trở thành một nhân viên chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân. Đó là những người hùng thầm lặng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe và ứng phó khẩn cấp. Tuy nhiên, ta có thể thấy được ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng, vì vậy mà việc đào tạo nguồn nhân lực là cực kỳ quan trọng và cấp bách.

liên thông ngành điều dưỡng
liên thông ngành điều dưỡng

Nhận thấy được nhu cầu nhân lực của ngành điều dưỡng, tsgx.vn đã cho mở lớp đào tạo với chương trình liên thông ngành điều dưỡng tại TPHCM, khóa học sẽ đem đến cho bạn không những chứng chỉ ngành nghề, mà còn giúp bạn có được những kỹ năng nghiệp vụ trong ngành điều dưỡng này. Hãy tham khảo khung chương trình phù hợp trong bài viết này nhé

 1. Chương trình đào tào liên thông ngành điều dưỡng tại TPHCM

Để trở thành một điều dưỡng viên, các bạn học viên sẽ phải hoàn thành tất cả những nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao để có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Các môn được học sẽ bao gồm :

 • Ứng dụng Công nghệ thông tin vào Kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân.
 • Lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình chăm sóc người bệnh.
 • Am hiểu chính sách chăm sóc sức khỏe, tài chính
 • Thực hành giáo dục sức khỏe và chăm sóc toàn diện.
 • Thực hành được các kỹ năng giao tiếp và phối hợp chuyên nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc bệnh nhân
 • Đề xuất các biện pháp phối hợp để phòng chống dịch.
liên thông ngành điều dưỡng

Thời gian học có thể linh hoạt, học viên có thể trao đổi với giáo viên về giờ học, phù hợp với thời gian công việc của học viên. Sau khi tốt nghiệp liên thông ngành điều dưỡng, học viên đã có thể đảm nhiệm được những công việc như điều dưỡng tại các khoa, phòng khám của bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân, phòng phục hồi chức năng hoặc làm điều dưỡng riêng tại gia cho người lớn tuổi.

liên thông ngành điều dưỡng
liên thông ngành điều dưỡng

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.