Liên thông Đại học ngành Thú Y

Bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng và đang có dự định học liên thông đại học ngành thú y? Hay bạn có tình yêu với các loài vật nuôi cũng như có niềm đam mê theo đuổi nghề bác sĩ thú y trong tương lai? Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở đào tạo nào tốt nhất, phù hợp nhất cho mình? Thấu hiểu được vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi học tập tốt của đại đa số các bạn, chúng tôi hiện tại đang tuyển sinh các lớp học liên thông đại học ngành thú y mà chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

 

1. Tiềm năng của ngành thú y hiện nay

Tiềm năng của ngành thú ý hiện nay
Tiềm năng của ngành thú ý hiện nay

 

Hòa theo nhịp đập của của xu hướng phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, cơ cấu nền kinh tế nước ta cũng có nhiều thay đổi vượt bậc. Điển hình là ngành nông – lâm – ngư nghiệp mà đặc biệt là ngành chăn nuôi. Từ đó, nhu cầu việc làm đối với ngành thú y cũng ngày càng tăng cao, thực trạng hiện nay, nhiều địa phương với hình thức chăn nuôi trang trại đang thiếu hụt các bác sĩ thú y. 

Có thể thấy rằng, đây là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng và cần thiết góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi nói riêng cũng như góp phần gia tăng GDP cho nền  kinh tế nước nhà nói chung. Do đó, những người đang học trong ngành thú y không phải lo lắng sau này ra trường sẽ làm gì, làm ở đâu? Đừng lo! Việc của bạn là học tập thật tốt, sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm luôn sẵn sàng chào đón bạn mọi lúc mọi nơi.

 

2. Mục tiêu đào tạo của trường chúng tôi

Tiêu chuẩn để tốt nghiệp cao đẳng thú y
Tiêu chuẩn để tốt nghiệp cao đẳng thú y

 

– Đảm bảo 100% các học viên sẽ có kiến thức cơ bản, chuyên sâu, vững chắc liên quan về lĩnh vực giải phẫu, tổ chức, cấy ghép, sinh lý học, dược lý học, miễn dịch học thú y.

– Với các khóa học liên thông đại học ngành thú y, chúng tôi sẽ giúp học viên có kinh nghiệm trong việc tổ chức, sản xuất kinh doanh về lĩnh vực thú y như các loại thuốc thú y, vắc xin, các chế phẩm sinh học,.. dành cho gia súc, gia cầm, thú cưng.

– Chúng tôi cam kết học viên sẽ thực hiện được các quy trình vệ sinh phòng bệnh và phòng bệnh bằng thuốc, vắc xin một cách an toàn và hiệu quả.

– Thực hiện chẩn đoán các loại bệnh bằng các phương pháp hiện đại, khoa học như phương pháp chẩn đoán lâm sàng, xét nghiệm và phân tử trên mẫu tế bào của vật nuôi.

– Tổ chức thực hiện các buổi điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm, thú cưng,… trên thực tế nhằm cải thiện kỹ năng thực hành chuyên sâu cho học viên.

– Đào tạo toàn diện về vấn đề chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực thú y bởi đội ngũ chuyên viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng, tổ chức thực hiện các quy trình phòng bệnh, chữa bệnh theo hướng hiện đại, hữu cơ, dược liệu và an toàn sinh học nhất hiện nay.

 

3. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học ngành thú y

Cơ hội tốt như thế nào sau khi ra trường ngành thú y
Cơ hội tốt như thế nào sau khi ra trường ngành thú y

 

Khi theo học liên thông đại học ngành thú y tại trường, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Những năm qua, ngành thú y ở nước ta đánh dấu một sự phát triển mạnh mẽ, từ đó, nhiều loại hình việc làm phong phú  liên quan đến lĩnh vực này đã được mở rộng một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của những người chăn nuôi cũng như là nhu cầu tìm việc làm của những người theo học ngành thú y. Cụ thể các lựa chọn việc làm mà các học viên có thể tham khảo như sau:

– Học viên có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và dịch vụ khoa học kỹ thuật về chăn nuôi thú y với các quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người.

– Hành nghề thú y như làm việc tại các phòng khám, phòng mạch tư nhân hay  điều trị tự do ở các địa phương.

– Nếu bạn muốn làm việc thực tiễn, có thể làm quản lý  tại các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loại vật nuôi khác.

– Thực hiện nghiên cứu, quản lý dịch bệnh động vật như cán bộ quản lý, kiểm dịch viên tại các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực thú y.

– Làm việc trong lĩnh vực khuyến nông như tư vấn, đào tạo, tập huấn về thú y cho các chủ trang trại chăn nuôi hay các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ tại địa phương.

– Nghiên cứu chuyển sâu trong lĩnh vực thú y; bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như viện, trung tâm và công ty chuyên về lĩnh vực thú y.

 

4. Tại sao nên đăng ký theo học ngay tại trường chúng tôi?

Tại sao nên theo học ngành thú y
Tại sao nên theo học ngành thú y

 

– Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo học liên thông đại học ngành thú y với khoảng thời gian được rút ngắn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể sắp xếp thời gian theo học hợp lý cũng như tiết kiệm thời để tốt nghiệp cho các học viên.

– Cam kết cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo ngay sau khi các học viên tốt nghiệp.

– Trường chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực thú y với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, trình độ cao với các phương pháp giảng dạy hiệu quả cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ tốt cho hoạt động học tập, thực hành, nghiên cứu của các học viên.

– Đặc biệt, học phí của chúng tôi bao gồm nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhiều học viên có nhu cầu học tập khác nhau.

Với những lợi ích như trên, những ai đang có nguyện vọng học liên thông đại học ngành thú y hãy nhanh tay nộp hồ sơ đến ban tuyển sinh của trường chúng tôi để được xét duyệt nhanh nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến học phí, chương trình đào, cách thức tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp cụ thể và rõ ràng hơn!

2 thoughts on “Liên thông Đại học ngành Thú Y

  1. Tsgx says:

    Bạn liên hệ hotline hoặc cho cô xin sđt để cô tư vấn chi tiết địa chỉ học nhé.

Comments are closed.