Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiểu học GIỎI VÀ CÓ TÂM

Cứ đến trước mỗi kỳ thi là các phụ huynh lại lo lắng kiến thức của con mình không đủ để vượt qua các bài thi một cách dễ dàng. Đây không chỉ là việc lo lắng của phụ huynh mà cả các em học sinh tiểu học. Do đó cần có một người hướng dẫn để chỉ bảo, hệ thống lại kiến thức,… Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư của TSGX.VN muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh

Trong chương trình học ở bậc Tiểu học thì Toán là môn học có vai trò cực kỳ quan trọng. Học tốt môn Toán học giúp các em hình thành tư duy logic, luyện trí não, rèn luyện tư duy linh hoạt,… Tuy nhiên không phải em nào cũng có thể giỏi được môn học này. Để học tốt các em cần phải có nhiều yếu tố, trong đó vai trò của người giảng dạy là không thể phủ nhận. Do đó người gia sư Toán có vai trò cực kỳ quan trọng trong khoảng thời gian đi học đầu đời của các con.

Tại sao cần tìm gia sư cho các bé

Có khá nhiều nguyên nhân khiến các phụ huynh tìm gia sư cho con em mình. Điển hình như:

  • Con có kết quả học tập kém, bố mẹ muốn con cải thiện tình trạng này
  • Con chủ động đề nghị cần gia sư để học tốt hơn
  • Con chuẩn bị tham gia các kỳ thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi, thi Olympic,…
  • Đơn giản vì bố mẹ muốn nắm bắt tình trạng học hành của con, đánh giá năng lực của con.
  • Bố mẹ không có nhiều thời gian cho việc học của con nên muốn nhờ sự giúp đỡ của gia sư tiểu học

Lợi ích của các bé khi học với gia sư

Người gia sư có vai trò quan trọng quyết định năng lực học tập của các bé. Gia sư sẽ định hướng cho bé phương pháp học đúng đắn, tập trung phát triển kỹ năng cần thiết hay xác định những thức trọng tâm cần hướng đến trong chương trình học của mình.

Gia sư cũng sẽ giúp truyền cảm hứng trong chuyện học hành, giúp khắc phục tình trạng lười biếng, chểnh mảng dẫn đến kết quả học tập kém.

Người gia sư giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy sẽ làm được tất cả những điều trên, đặc biệt là 3 điều quan trọng nhất với con đó là tìm lại hứng thú học, củng cố kiến thức nền tảng và học thêm các kiến thức nâng cao.

Tìm gia sư ở đâu uy tín và đảm bảo

Trước tình trạng hàng loạt các trung tâm gia sư mọc lên như nấm với các hình thức khác nhau, từ trung tâm đến các dịch vụ gia sư online,… dẫn đến cảm giác bối rối cho phụ huynh thì nhiều câu hỏi được đặt ra là trung tâm gia sư nào có chất lượng đào tạo tốt? Trung tâm gia sư nào an toàn và uy tín? Trung tâm gia sư nào có giá cả phải chăng mà chất lượng tốt?,…

Lứa tuổi tiểu học có những đặc trưng riêng về tính cách cũng như sự phát triển trí não, phát triển cơ thể. Do đó không phải trung tâm gia sư nào cũng có những đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm để giảng dạy cho các bé. Chưa kể nếu bé phải học những người gia sư chưa có kinh nghiệm, giảng dạy sai phương pháp hay không có phương pháp dạy phù hợp với trẻ sẽ khiến trẻ càng chán nản với môn học và học chỉ để đối phó mà thôi.

Không riêng gì gia sư tiểu học, gia sư toán hay gia sư bất kỳ môn học nào, lứa tuổi nào nếu các em học sinh bị đi sai hướng sẽ tạo nên những hậu quả nghiêm trọng.

Trung tâm gia sư nào tốt tại Hà Nội?

Một câu hỏi nữa được đặt ra là tìm trung tâm gia sư Hà Nội uy tín ở đâu? Tại thủ đô Hà Nội có nhiều trung tâm gia sư, thậm chí có thể nói là rất nhiều, các bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google là có đến 798.000 đáp án cho câu hỏi trung tâm gia sư Hà Nội uy tín. Vậy làm thế nào để chọn được một trung tâm cho con mình trước vô số trung tâm hay dịch vụ gia sư? Các phụ huynh có thể hỏi thăm kinh nghiệm từ người quen để tìm được trung tâm gia sư chất lượng tốt. Hoặc có thể tìm đọc những phản hồi về các trung tâm gia sư toán tại Hà Nội trên các diễn đàn giáo dục, trung tâm dạy toán nào có nhiều phản hồi tốt thì có khả năng cao đó là trung tâm uy tín và an toàn cho con bạn.

Tuy nhiên các phụ huynh cũng nên cảnh giác với các trung tâm gia sư lừa đảo tại Hà Nội. Những trung tâm này lập ra chỉ với mục đích lấy tiền của phụ huynh mà không đưa ra được phương pháp giảng dạy cụ thể, không rõ ràng trong các điều khoản

Trên đây là những kinh nghiệm mà TSGX.VN chia sẻ với các phụ huynh trong việc tìm gia sư cho con. Tìm được địa chỉ gia sư uy tín là bước đầu đưa con bạn đến với thành công trong sự nghiệp học hành, ngay khi con còn trong lứa tuổi Tiểu học thì hãy giúp con bổ sung các kiến thức nền tảng, tạo tiền đề cho con học các môn học nâng cao để giúp con phát triển hơn. Chúc các bé học tập tốt, có kết quả thật tốt.