Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long

Tsgx.vn thông báo mở lớp đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long với chương trình giảng dạy hiệu quả và hữu ích cho học viên. Sau khi được học chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long, bạn có thể hoàn toàn tự tin, vững vàng khi làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong & ngoài nước với khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, am hiểu sâu sắc nền văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn trở thành thông dịch viên, biên phiên dịch đầy bản lĩnh.

Những lợi ích khi tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Cửu Long

 • Học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản và chuyên môn đan xen với thực hành, bao gồm các môn học :
 1. Tiếng Anh du lịch
 2. Tiếng Anh thương mại
 3. Tiếng Anh biên phiên dịch
 4. Tiếng Anh học thuật

 • Bên cạnh đó, học viên sẽ được học thực tiễn các buổi tọa đàm online, mang đến cơ hội rèn luyện tuyệt vời với 4 kỹ năng “thực chiến”, đa dạng các chủ đề về thương mại, du lịch thông qua việc tham gia tương tác trực tiếp với người bản xứ
 • Chương trình được thiết kế phù hợp với việc đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng đúng mức đến xu hướng tích hợp các kỹ năng nghe nói đọc viết thể hiện tính kế tục và phát triển của các khối kiến thức và học phần.
 • Mức học phí thấp, phù hợp với hầu hết điều kiện của sinh viên Việt Nam
 • Hình thức xét tuyển đơn giản, chỉ yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT, không thi tuyển để tạo điều kiện tốt nhất cho các em mong muốn học ngành này.
 • Bằng đại học sau khi học liên thông tại đây sẽ có giá trị sử dụng toàn quốc và tương đương bằng chính quy. Học viên có thể học chuyển tiếp lên cao học.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tsgx.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.