Chứng Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Thị trường smartphone phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu sửa chữa điện thoại rất lớn. Theo thống kê thì khoảng 72% dân số dùng điện thoại liên tục trong ngày, tương đương với 65 triệu chiếc điện thoại liên tục hoạt động hết công suất. Do đó thợ sửa chữa điện thoại không bao giờ thất nghiệp. Nhưng để trở thành thợ lành nghề, uy tín, được nhiều người ưa chuộng, bạn nên tham gia ngay khóa học sửa chữa điện thoại di động. Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ, một yếu tố cần và đủ để lập nghiệp. Cùng tìm hiểu những thắc mắc xoay quanh vấn đề này nhé.

1. Học sửa chữa điện thoại di động có khó không?

Điều kiện đăng ký tham gia khóa đào tạo không khắt khe về trình độ chuyên môn. Chỉ yêu cầu các bạn có niềm đam mê với nghề, có lòng quyết tâm, có sức khỏe, có tính nhẫn nại, tỉ mỉ là có thể tham gia. Trong quá trình học các bạn sẽ được xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt học theo kiểu cầm tay chỉ việc nên các học viên dễ dàng tiếp thu.

Xem Thêm  Chứng Chỉ Quản Lý Điện Nông Thôn

Chứng chỉ Sửa chữa điện thoại di động

2.Thời gian học sửa chữa điện thoại di động là bao lâu?

Ở mỗi cơ sở có thời gian đào tạo khác nhau. Thông thường thời gian chỉ từ 3 đến 6 tháng. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ sửa chữa điện thoại di động. Khi đó các bạn có thể xin việc tại các công ty chuyên kinh doanh về thiết bị di động, các cửa hàng sửa chữa smartphone, các trung tâm dạy nghề,… hoặc tự mở tiệm nếu có đủ yếu tố về vốn, mặt bằng.

 

3. Nội dung đào tạo sửa chữa điện thoại

– Hướng dẫn thay màn hình của thiết bị di động

Xem Thêm  Chứng Chỉ Xây Trát Dân Dụng

– Nhận diện các thông số của cấu hình smartphone

– Cài đặt, quản lý IOS

– Cài đặt, quản lý android

– Cách xử lý các sự cố về phần mềm

– Cách nhận diện, phương pháp tìm hiểu về các linh kiện của smartphone

Chứng chỉ Sửa chữa điện thoại di động

– Cách tháo ra lắp vào các thiết bị di động

– Cách xử lý sự cố về ổ cứng và cách nhận diện sự cố trên mọi thiết bị di động

– Cách thay thế linh kiện smartphone

– Cách sử dụng các dụng cụ để sửa chữa

– Cách kiểm tra con chip, cách thay chip

– Ngoài ra còn sửa chữa theo nhiều tình huống cụ thể có thể xảy ra

 

4. Học sửa chữa điện thoại di động ở đâu chất lượng?

Đây là thắc mắc của hầu hết những ai chọn sửa chữa điện thoại di động là con đường lập nghiệp. Với những cơ sở mọc lên như nấm sau mưa thì các bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đăng ký. Đừng vội vàng rồi dẫn đến mất thời gian, tiền bạc, công sức mà kết quả đạt được không hiệu quả.

Xem Thêm  Chứng Chỉ May Công Nghiệp

Nên chọn cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Sự từng trải sẽ giúp cơ sở tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để truyền đạt tới học viên. Cơ sở vật chất phải khang trang với trang thiết bị hiện đại mới giúp học viên có cơ hội trải nghiệm, sửa chữa thực tế các dòng điện thoại mới nhất.

 

Nếu bạn có đam mê với sửa chữa điện thoại di động. Hãy tham gia ngay các khóa đào tạo để trải nghiệm và thực hiện ước mơ chinh phục những chiếc smartphone nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *