Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật

Ẩm thực Nhật Bản luôn là điểm thu hút đối với mọi người, không chỉ người Việt mà cả những người khách du lịch từ nước ngoài đến. Nhà hàng Nhật Bản ở Việt Nam hiện nay cũng mọc lên nhiều, nhanh chóng và quy mô lớn. Vì vậy, đầu bếp trưởng bếp Nhật luôn được săn đón tại các nhà hàng này. Để được đảm nhiệm vị trí này, một trong các yếu tố quan trọng là Chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật.

1. Chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật là gì?

Chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật là loại văn bằng do các trung tâm, cơ sở đào tạo nghiệp vụ bếp trưởng cấp cho học viên đã hoàn thành khóa đào tạo tại trung tâm, cơ sở đó.

Chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật là chứng nhận cho quá trình bạn tham gia học tập, trau dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế về nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật.

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật

Trang bị cho mình chứng chỉ này, bạn sẽ có được những cơ hội việc làm tốt trong tương lai, với mức lương cao và tính chất ổn định. Đặc biệt, nó còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh, buôn bán cho nhà hàng của bạn.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 674 234 (zalo)

2. Nội dung khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật

Nội dung khóa đào tạo nghiệp vụ bếp Nhật sẽ có nội dung chính là những món ăn theo phong cách Nhật Bản để đáp ứng những yêu cầu của những khách hàng khó tính. Mỗi Trung tâm, cơ sở đào tạo sẽ xây dựng nội dung cho khóa học của mình có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên nhìn chung sẽ có những chuyên đề cơ bản như sau:

Kiến thức tổng quan ẩm thực Nhật Bản

– Cách làm những món Nhật Bản  cơ bản đến phức tạp (Shushi, Salad, các món trộn, Shashimi, món chay, lẩu, mì, món nướng,…)

– Kỹ năng trang trí món ăn phong cách Nhật Bản

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật

– Nghiên cứu, tìm hiểu về các gia vị của Nhật Bản

– Kỹ thuật sử dụng dao, công cụ bếp kiểu Nhật Bản

– Kỹ năng đào tạo nghề, đánh giá nhân lực và kỹ năng quản lý chi phí, nhân lực

– Kỹ năng chọn địa điểm kinh doanh, phương pháp makerting, mô hình quán phong cách Nhật Bản

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 674 234 (zalo)

3. Địa điểm học chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật

Bạn đang muốn tìm kiếm một cơ sở đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật uy tín thì sau đây là một vài gợi ý tốt cho bạn.

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC

Luôn đặt ra mục tiêu đào tạo ra những học viên bếp trưởng có trình độ bếp trưởng chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý bếp tốt. Hướng đến cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng cho nhu cầu của xã hội, đất nước.

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Email: info@daynghevietuc.com

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

Trung tâm tổ chức khóa đào tạo với chương trình giảng dạy hiện đại, linh động vào các ngày trong tuần, các ca học trong ngày và đảm bảo đầu ra cho học viên.

Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Chi nhánh 1: 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Quận 1 và các cơ sở tại Đà Nẵng, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang.

Tel: 02838305788

Hotline: 0987937938 – 0947333488

 

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật và biết được tầm quan trọng của nó.