Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

Bếp trưởng bếp bánh, công việc ổn định, thu nhập cao và thỏa mãn niềm đam mê. Bánh ngọt, mặn là nhu cầu của rất nhiều người trong sinh hoạt hàng ngày như vào bữa ăn sáng, ăn tráng miệng vào buổi trưa hay để ăn kèm khi uống trà. Do đó, nhu cầu nhân lực vị trí bếp trưởng bếp bánh có chuyên môn nghiệp vụ hiện nay tăng cao. Bạn đang tìm hiểu về chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh? Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi để giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Sơ lược về chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh

Sau khi học viên tham gia và hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh tại các trung tâm, cơ sở đào tạo thì sẽ được cơ quan này cấp cho học viên chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 674 234 (zalo)

Chứng chỉ chính là kết quả, là căn cứ chứng minh cho quá trình học tập, những kiến thức và kỹ năng mà học viên lĩnh hội được và đang có. Nó cũng là một yếu tố tiên quyết để bạn đầu quân cho những tiệm bánh nổi tiếng trên cả nước hay tự làm nên thành công cho việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Chứng chỉ có hiệu lực kể từ ngày cấp và vô thời hạn, có giá trị trên toàn quốc. Một số trung tâm cấp chứng chỉ song ngữ hỗ trợ cho học viên có thể làm việc tại nước ngoài hoặc công ty nước ngoài sau tốt nghiệp.

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh

2. Nội dung khóa học nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh

Mục tiêu đào tạo nghiệp vụ của của hầu hết của các trung tâm đều giống nhau nên lượng kiến thức, kỹ năng của học viên sẽ được trang bị sau khi tốt nghiệp có thể kể đến như:

– Các nguyên tắc, quy trình lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm và cách bảo quản chúng.

– Tìm hiểu rõ về các nguyên liệu làm bánh, nhận dạng các loại bột, kem và các nguyên liệu khác liên quan.

– Các nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn lao động khi tiến hành nghiệp vụ.

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh

– Kỹ năng chế biến các loại bánh được phổ biến theo các chuyên đề như bánh nướng, bánh kiểu Âu, Hàn, hay Việt từ cơ bản đến nâng cao.

– Kỹ năng quản lý bếp, đào tạo và đánh giá nhân lực.

– Kỹ năng quản lý chi phí

– Kỹ năng trang trí bánh như nghệ thuật trang trí bánh kem, bánh ngọt,…

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 674 234 (zalo)

3. Cơ sở cấp chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh, sau đây là một số cơ sở có khóa đào tạo khoa học, giá cả hợp lý bạn có thể tham khảo.

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC

Hướng đến cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng cho nhu cầu của xã hội, đất nước.

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Email: info@daynghevietuc.com

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

Trung tâm tổ chức khóa đào tạo với chương trình giảng dạy hiện đại, linh động vào các ngày trong tuần, các ca học trong ngày và đảm bảo đầu ra cho học viên.

Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Chi nhánh 1: 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Quận 1 và các cơ sở tại Đà Nẵng, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang.

Tel: 02838305788

Hotline: 0987937938 – 0947333488

 

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được cơ sở đào tạo phù hợp.