Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Theo như tình hình hiện tại về chương trình đào tạo bếp trưởng mang tầm vóc quốc tế đã có mặt tại một vài công ty cổ phần ở Việt Nam. Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng có chương trình học khá đa dạng, được học hỏi và cập nhật những phiên bản, những nghiên cứu mới nhất để có thể phù hợp với nền văn hóa ẩm thực tại Việt Nam nói chung và trên thế giới nói chung. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng nhé. 

1. Khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng

Khóa học đào tạo chứng chỉ bếp trưởng tại những công ty nổi tiếng tại Việt Nam, đều được chuẩn hóa lại không chỉ về mặt kiến thức chuyên môn mà nó còn về cả mặt kỹ năng của các học viên. Khi các bạn hoàn thành được khóa học này, tất cả các bạn sẽ có đầy đủ những khả năng điều hành và có thể lãnh đạo được những bộ phận ở bếp đóng vai trò là một bếp trưởng. Từ đó, các bạn sẽ biết cách hoàn thành tốt những kế hoạch sản xuất, cách bảo quản thực phẩm và cách xử lý sao cho hiệu quả nhất về những vấn đề liên quan đến những hoạt động bếp.

Xem Thêm  Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng

2. Quyền lợi của học viên khi học khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng

Khi học khóa học chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng, các học viên sẽ có được những quyền lợi như sau:

  • Những chương trình đào tạo rất linh hoạt và phù hợp với các học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.
  • Được học tập và làm việc với những giảng viên đứng đầu của ngành và nổi tiếng nhất ở nước ta.

  • Cần phải giới hạn số lượng các học viên của mỗi lớp, như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng đào tạo.
  • Hỗ trợ những công việc cho các học viên trong và sau khi được cấp chứng chỉ.
  • Có cả ký túc xá cho những học viên ở xa ở.
  • Sau khi các học viên đã được hoàn thành khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp và giấy chứng nhận song ngữ.
Xem Thêm  Chứng Chỉ Quản Trị Nhà Hàng, Khách Sạn

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng

3. Mục tiêu của khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng

Mục tiêu của khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng được thể hiện cụ thể như sau:

  • Các học viên sẽ được cung cấp cho những kiến thức nền tảng về những văn hóa ẩm thực của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.
  • Cung cấp đầy đủ cho học viên mọi kiến thức về kỹ thuật quản lý bếp tại những nhà hàng; làm vai trò và nhiệm vụ quan trọng của người bếp trưởng tại những nhà hàng.
  • Tất cả các học viên khi học khóa học chứng chỉ nghiệp vụ đều được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng chỉ đó đều có giá trị trên toàn quốc và có đầy đủ những năng lực để đảm nhận được vị trí bếp trưởng tại các cửa hàng, nhà hàng hay khách sạn từ 3 đến 5 sao trở lên.
Xem Thêm  Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

 

Như vậy, ở bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng. Hy vọng rằng các thông tin đó sẽ thật sự hữu ích đối với mỗi bạn đọc. Xin cảm ơn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *