Chứng Chỉ Chuyển Đổi Điều Dưỡng

Tại sao các bạn phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng, khi muốn học lên liên thông từ hệ Cao đẳng hay Trung cấp của những ngành nằm trong lĩnh vực sức khỏe lên Đại học điều dưỡng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để nghe câu giải thích: tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng nhé. e

1. Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng?

Chứng chỉ chuyeenr đổi điều dưỡng
Chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng

Theo như chúng tôi nhận thấy, việc liên thông Cao đẳng là một trong những yêu cầu quan trọng, để các nhân lực của ngành Y tế phát triển, nâng cao được tốc độ kiến thức và đặc biệt là giá trị bằng cấp của mình. Từ đó, nhằm nâng cao được thêm chất lượng cán bộ trong ngành; tại năm 2017 quy định tuyển sinh liên thông của các nhóm ngành về sức khỏe đã có sự điều chỉnh được cho phép tất cả các thí sinh đã có bằng Trung cấp của tất cả các ngành liên quan tới sức khỏe thì đều đủ điều kiện liên thông trái ngành lên hệ Cao đẳng điều dưỡng. Bên cạnh đó, các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Bản thân thí sinh cần phải được tốt nghiệp qua hệ Trung cấp của nhóm ngành liên quan tới lĩnh vực về sức khỏe.
  • Phải có đầy đủ tất cả các chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng chuyển đổi của ngành điều dưỡng để được đào tạo một cách phù hợp nhất.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng GD: 233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383 098 339 (zalo) - 0764 751 030 (zalo)

  • Tất cả các thí sinh cần phải có đầy đủ sức khỏe để có thể học tập tốt nhất, không nằm trong bản thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Các bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nêu trên, thì mặc dù các bạn không tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng mà được tốt nghiệp những ngành khác liên quan tới sức khỏe sẽ đều được chuyển đổi để học lên liên thông Cao đẳng điều dưỡng.

2.  Thời gian đào tạo

Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng
Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng

Các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng.

3. Các đối tượng được tuyển sinh

Những đối tượng nào học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng
Những đối tượng nào học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng

Những đối tượng đủ điều kiện tuyển sinh đó là: Y sĩ Trung cấp, Y sĩ YHCT, Hộ sinh; để có thể học được chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng, thì thí sinh có thể đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng. Sau đó, khi các bạn được chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng thì có thể tiếp tục chương trình học liên thông Cao đẳng điều dưỡng hay có thể học thêm một ngành khác nữa qua bậc hệ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng luôn tại trường.

4. Hồ sơ chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng

Hồ sơ học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng
Hồ sơ học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng
  • Bao gồm 01 bản chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo công chứng.
  • 01 bản giấy khai sinh photo và công chứng.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có ký xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 2×6 và 4 ảnh 4×6(ảnh để làm hồ sơ, ảnh để cấp chứng chỉ và làm thẻ học viên)

Tóm lại, ở bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn trình bày và tìm hiểu về việc chuyển đổi điều dưỡng. Mong rằng các thông tin đó thật sự hữu ích đối với các bạn đọc. Xin cảm ơn đã theo dõi!