Tuyển Sinh Và Cấp Chứng Chỉ Anh Văn C

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới hiện nay. Nếu các bạn có khả năng tiếng Anh tốt và nắm trong tay các chứng chỉ tiếng Anh thì sẽ có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm với một mức lương tốt. Một trong các chứng chỉ tiếng Anh đã được sử dụng rất phổ biến từ lâu đó chính là chứng chỉ Anh văn C. Vậy chứng chỉ này là chứng chỉ như thế nào, ở đâu đào tạo và cấp chứng chỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

1. Tuyển sinh lớp chứng chỉ Anh văn C 2020

TSGX.VN là đơn vị liên kết với các trung tâm tiếng Anh uy tín trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ Anh văn C cho các bạn sinh viên, người đã đi làm, chúng tôi xin thông báo tuyển sinh với các thông tin cụ thể như sau:

– Chương trình đào tạo: Tiếng Anh

– Trình độ: Chứng chỉ Anh văn C

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Thời gian tuyển sinh: 03/01/2020 – 29/02/2020

– Phạm vi: Toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, các bạn ứng viên sẽ tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh C. Các trung tâm đào tạo liên kết với TSGX.VN đều là những trung tâm có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, các giáo viên tham gia giảng dạy là những người có khả năng tiếng Anh giỏi, đã từng đào tạo nhiều khóa, giúp hàng nghìn ứng viên thuận lợi lấy chứng chỉ Anh văn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, đủ để giúp bạn thuận lợi lấy được chứng chỉ này. Đặc biệt, chi phí đào tạo tại trung tâm rất hợp lý, phù hợp với cả các bạn đang đi học và đã đi làm.

Chứng chỉ Anh văn C

2. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

– TSGX.VN nhận hồ sơ từ 8h30 đến 17h30 hằng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật).

– Địa điểm nhận hồ sơ: 15/1A đường số 3, khu phố 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Các bạn có thể liên hệ theo các cách bên dưới để được tư vấn hồ sơ chi tiết hơn. Đăng ký ngay tháng 02/2020 sẽ được ưu đãi hồ sơ.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 674 234 (zalo)

3. Một số thông tin cần biết về chứng chỉ Anh văn C

3.1. Chứng chỉ Anh văn C là gì?

Chứng chỉ Anh Văn C là một trong các chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đây là chứng chỉ cao nhất trong ba loại chứng chỉ Anh văn của Việt Nam, bao gồm, chứng chỉ A, B và C.

3.2. Chứng chỉ Anh văn C được dùng để làm gì?

Sở hữu tấm chứng chỉ tiếng Anh C không chỉ cho thấy được trình độ tiếng Anh của các bạn như thế nào mà nó còn là một trong các loại giấy tờ rất cần thiết trong cuộc sống, công việc. Rất nhiều nhà tuyển dụng khi tuyển dụng ứng viên đều yêu cầu các ứng viên phải có chứng chỉ Anh văn A là tối thiểu, chứng chỉ tiếng Anh càng cao thì lại càng có lợi thế khi xin việc. Đặc biệt, tại các cơ quan Nhà nước, một trong các yêu cầu bắt buộc đối với công chức đó là phải có chứng chỉ Anh văn.

Do đó, nếu các bạn có chứng chỉ Anh văn A, B và đặc biệt là chứng chỉ Anh văn C thì sẽ vô cùng thuận lợi khi xin việc, dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương cao.

3.3. Những đối tượng nên thi lấy chứng chỉ Anh văn C

Thực tế thì việc nắm trong tay chứng chỉ Anh văn C đối với ai cũng đều có lợi và rất hữu dụng trong công việc. Việc thi lấy chứng chỉ C tiếng Anh không khó khăn như các bạn vẫn tưởng. Những ứng viên muốn tham gia các kỳ thi công chức nên sớm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ này để có thể làm đẹp hồ sơ. Ngoài ra, các bạn sinh viên năm cuối cũng nên thi lấy chứng chỉ C tiếng Anh để hoàn thiện hồ sơ xin việc sau khi ra trường.

Chứng chỉ Anh văn C ra đời cùng với chứng chỉ Anh văn A và B vào năm 1993. Trong đó, chứng chỉ A tương ứng với trình độ cơ bản (Elementary level), chứng chỉ B tương ứng trình độ trung cấp (Intermediate level) và chứng chỉ C là trình độ nâng cao (Advanced level).

Mặc dù các chứng chỉ Anh văn này đã ra đời được hơn 20 năm nhưng tới nay nó vẫn còn có giá trị sử dụng.

3.4. Thi chứng chỉ Anh văn C cần mang theo những gì?

Nếu các bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh C thì khi đi thi cần mang theo một số giấy tờ và dụng cụ sau:

– Các giấy tờ cá nhân bản gốc: Chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe

– Bút chì: Làm bài thi phần trắc nghiệm

– Bút bi: Điền thông tin và làm bài thi viết

Nếu các bạn không mang theo giấy tờ cá nhân thì sẽ không được phép vào phòng thi để làm bài thi. Vì vậy, trước khi đi thi hãy kiểm tra kỹ tư trang, vật dụng để tránh trường hợp bỏ quên nhé!

3.5. Bài thi lấy chứng chỉ C Anh văn có mấy phần?

Bài thi lấy chứng chỉ C Anh văn sẽ có các phần là: Listening, Reading and Writing, Speaking để kiểm tra các kỹ năng nghe – đọc, nói, viết của ứng viên. Thời gian để làm bài thi thường là từ 90  – 120 phút.

Chứng chỉ Anh văn ngày càng trở nên cần thiết hơn trong quá trình hội nhập thế giới ngày nay. Đây là một giấy tờ rất quan trọng giúp bạn đi xin việc và làm đẹp hồ sơ, đặc biệt là đối với hồ sơ của những ứng viên thi công chức. Hãy đăng ký ngay với TSGX.VN để tham gia học và thi lấy chứng chỉ Anh văn C.