Thông tin trường Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Chính vì vậy, người học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp sẽ có cơ hội việc làm khá cao. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

1. Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì?

Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì ?
Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì ?

Hiểu đơn giản nhất, chăm sóc sắc đẹp là ngành sử dụng các biện pháp, phương tiện hoặc công cụ… nhằm duy trì sắc đẹp bên ngoài. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của con người, nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp ra đời, có thể từ cửa hàng bình dân đến trung tâm thẩm mỹ cao cấp. Các ngành nghề chăm sóc sắc đẹp sẽ bao gồm: Trang điểm, tạo hình tóc, thẩm mỹ, nail (dịch vụ chăm sóc móng chân, móng tay), spa… Đặc điểm chung của ngành chăm sóc sắc đẹp là thời gian khách hàng tái sử dụng dịch vụ rất ngắn khoảng từ 1 – 2 tháng. Nhờ vậy, chăm sóc sắc đẹp trở thành ngành cần rất nhiều nguồn nhân lực trong tương lai. 

2. Triển vọng và mức lương của ngành chăm sóc sắc đẹp 

Triển vọng ngành chăm sóc sắc đẹp
Triển vọng ngành chăm sóc sắc đẹp

Như đã nói ở trên, nhu cầu làm đẹp của con người trong xã hội hiện đại ngày một tăng cao. Vì thế, người học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp sau khi ra trường sẽ có nhiều lợi thế việc làm như: 

* Nhiều ngành nghề để lựa chọn 

Khác với các ngành nghề khác, ngành chăm sóc sắc đẹp có nhiều lĩnh vực và chuyên ngành riêng để sinh viên sau khi ra trường có thể lựa chọn như: Thẩm mỹ, chăm sóc da, phun xăm… Theo đó, các bạn có thể làm việc ở các cửa tiệm chăm sóc sắc đẹp bình dân đến các trung tâm làm đẹp cao cấp. 

* Mức lương tương đối cao 

Thực tế cho thấy, thu nhập của một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp khá tốt, tuỳ thuộc vào quy mô, uy tín và chất lượng tại cơ sở làm đẹp mà mức lương có thể dao động từ 7 triệu đến 10 triệu hoặc hơn thế nữa. 

* Tự chăm sóc sắc đẹp cho bản thân 

Bên cạnh việc dễ tìm việc làm sau khi ra trường thì người học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp còn có thể tự mình trải nghiệm và thực hiện chăm sóc cho bản thân. Điều này giúp vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thêm kinh nghiệm hành nghề trong tương lai. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà những ngành nghề khác không thể so sánh được. 

3. Một số trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp uy tín 

Muốn được đào tạo bài bản trong ngành chăm sóc sắc đẹp, bạn cần lựa chọn ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn thu thập, trang bị đầy đủ kiến thức về ngành  “tân trang” nhan sắc, được thường xuyên thực hành với hệ thống trang thiết bị hiện đại. 

Sau đây là một số trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp uy tín mà bạn nên theo học nếu có đam mê và sở thích ngành “tân trang” nhan sắc: 

3.1 Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ 

Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ
Trường Trung Cấp Hồng Hà Cần Thơ

Được biết đến là một trong những trường Trung cấp uy tín tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Hồng Hà hiện đang đào tạo 14 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Y tế, giáo dục, kinh tế, dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp, du lịch… Nơi đây hội tụ đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất chất lượng để học viên học tập và rèn luyện tay nghề. 

Trong số các ngành học của trường Trung cấp Hồng Hà, chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp được thiết kế nhằm mục đích đào tạo người học có kiến thức thực thụ, có khả năng làm đẹp theo đúng quy trình, kỹ thuật… đáp ứng nhu cầu của con người trong thời hiện đại. 

Thông tin liên hệ: 

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ CẦN THƠ 

  • Địa chỉ: 557/9 Trần Quang Diệu, phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ 
  • Điện thoại: 0292(2). 468. 767 – 0972. 043. 767 – 0939. 205. 767
  • Website: honghacantho.edu.vn 

3.2 Trường Cao đẳng Viễn Đông 

Trường cao đẳng viễn đông
Trường cao đẳng viễn đông

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sắc đẹp như hiện nay. Trường Cao đẳng Viễn Đông là một trong những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp để các bạn có thể theo đuổi niềm đam mê và sở thích của mình.

Người học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Viễn Đông sẽ được giảng dạy và cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại. Đặc biệt, học viên còn được thực hành với hệ thống máy móc hiện đại, giúp người học có thể tiếp cận nhanh hơn với thị trường thẩm mỹ như hiện nay.

Các bậc thầy truyền dạy kinh nghiệm tại trường Cao đẳng Viễn Đông đều là những người có trình độ chuyên môn cao, từng được đào tạo chuyên sâu các lớp làm đẹp tại các trường Đại học danh tiếng. Chúng tôi cam kết giúp người học sau khi ra trường sẽ có đủ khả năng thực hành theo đúng chuyên môn, kỹ thuật, quy trình… mang lại hiệu quả làm đẹp tuyệt đối. 

Thông tin liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG 

  • Địa chỉ: Lô 2 Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Hiệp Chánh, quận 12, TP.HCM 
  • Điện thoại: (028) 389. 1111 
  • Website: viendong.edu.vn 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến ngành học và trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ngành học và trường học uy tín, chất lượng. Chúc các bạn thành công!