Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc cập nhật thông tin khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn. Đừng lo lắng! thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc. 

1. Đối tượng tham gia khóa học

– Là công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm dân sự và sức khỏe

– Tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên

– Các cá nhân/tổ chức có nhu cầu học nghề

– Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị/cá nhân có nhu cầu.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng GD: 233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383 098 339 (zalo) - 0764 751 030 (zalo)

2. Mục tiêu đào tạo khóa học

– Được nắm vững các kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn. Đồng thời trình bày được quy trình chế biến món ăn một cách thành thạo nhất.

– Thực hiện các công việc liên quan đến thao tác, kỹ thuật tỉa và trang trí món ăn.

– Học viên hoàn thành khóa học có thể thực hiện những công việc liên quan đến chế biến món ăn, đứng bếp nấu các món âu, món chay hoặc làm việc ở các vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học…

3. Thời gian đào tạo

– Các khóa học 3 – 6 – 9 tháng

– Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc thứ 7 và chủ nhật (tùy thuộc vào nhu cầu của nhóm học viên).

– Ca học: Buổi sáng từ 8h – 11h, buổi chiều 2h – 5h và buổi tối 18h – 20h.

– Học phí: 2.500.000 – 4.000.000đ/học viên

4. Nội dung đào tạo chứng chỉ

* Tổng quan về chế biến món ăn

– Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

– Chương II: Dụng cụ và các thiết bị nhà bếp

– Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

* Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

– Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

– Chương II: Kỹ thuật bày bàn

Chứng chỉ Kỹ thuật chế biến món ăn

* Thực hành chế biến món ăn

– Chương I: Thực hành chế biến các món ăn phong cách châu Á

– Chương II: Thực hành chế biến các món ăn phong cách châu Âu

– Chương III: Thực hành chế biến các món chay

5. Chứng chỉ được cấp

Sau khi hoàn thành khóa học những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc. 

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng GD: 233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383 098 339 (zalo) - 0764 751 030 (zalo)

6. Lợi ích khi tham gia khóa học kỹ thuật chế biến món ăn

– Học viên sau khi được cấp chứng chỉ sẽ có cơ hội làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ nấu ăn

– Nắm vững quy trình và cách chế biến các món ăn theo nhiều phong cách Á – Âu…

– Có thể trang trí món ăn một cách tinh tế và bắt mắt nhất.

– Học viên sau khi kết thúc khóa học còn được giới thiệu việc làm tại những trung tập uy tín.

Chứng chỉ Kỹ thuật chế biến món ăn

7. Hồ sơ đăng ký

– Đơn đăng ký tham gia khóa học nấu ăn theo mẫu của trung tâm (nơi đăng ký)

– 01 chứng minh nhân dân photo

– 02 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh.

Để có thể nắm vững kiến thức và kỹ thuật chế biến món ăn một cách hiệu quả bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng. Tốt nhất nên tham khảo 2 – 3 trung tâm dạy nấu ăn và cấp chứng chỉ nhằm tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình theo học.