Bạn đang quan tâm đến những ngành nghề đào tạo, phương thức tuyển sinh, chất lượng đầu vào, đầu ra và một số thông tin khác liên quan đến trường trung cấp quốc tế Sài Gòn? Bạn muốn nắm bắt sơ lược về mô hình đào tạo của ngôi trường ngày? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu Trung cấp Quốc tế Sài Gòn một cách chi tiết nhất của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

1. Giới Thiệu sơ lược về trường trung cấp quốc tế Sài Gòn

Nhà trường được thành lập vào ngày 05/02/2008 với tôn chỉ: “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Sở hữu cho mình đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại với phương pháp học đi đôi với hành, nội dung giảng dạy trên ghế nhà trường bám sát với công việc sau khi tốt nghiệp trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội, đáp ứng được những nhu cầu về tay nghề của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước.

Luôn coi trọng kỷ luật, lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện tổ chức kỷ luật một cách nghiêm minh, chuẩn chỉ đảm bảo học sinh có thể phát triển toàn diện về cả nhân cách và trình độ đồng đều với nhau.

Luôn tuyên dương, cỗ vũ, khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập vượt trội,đặc biệt là đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể duy trì việc học của mình được tốt nhất. Đối với những học sinh có học lực kém hơn, khó khăn trong việc theo học chương trình giảng dạy, nhà trường đã tổ chức việc học theo nhóm, phân chia đồng đều học sinh có học lực giỏi và yếu kém để các em có thể trao đổi, giúp đỡ nhau trong việc học tập, qua đó có thể cải thiện được kết quả học tập tới mức tối đa.

Nhà trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn để sinh viên có cơ hội được làm việc, cọ xát ở môi trường làm việc thực tế. Qua đó giúp các em có thể hình dung một cách chi tiết nhất về công việc của mình sau khi tốt nghiệp trên ghế nhà trường. Ngoài ra,việc liên kết với các doanh nghiệp còn giúp cho học sinh có cơ hội việc làm ngay tại doanh nghiệp đó nếu đủ kiến thức chuyên môn, năng lực.

2. Phương pháp đào tạo

Như đã giới thiệu Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ở trên,với môi trường học tập làm việc đổi mới không ngừng, tích cực áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến, bắt kịp với thời đại, thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo, cho ra những kỹ sư tay nghề cao.

Trong quá trình học tập, sinh viên có cơ hội được trao đổi, đối thoại với giảng viên, cán bộ trong trường để thể hiện nguyện vọng, tâm tư của mình. Học tập và thi cử được chấp hàng nghiêm ngặt, tuyệt đối nói không với những tiêu cực theo tinh thần “ học thật, thi thật” nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tới mức tối đa.

3. Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển cơ bản bao gồm:

– Hồ sơ xét tuyển theo mẫu( bạn có thể lên website chính thức của nhà trường để tải mẫu này về hoặc đến phòng công tác sinh viên để xin mẫu in sẵn)

– Lý lịch tự thuật của sinh viên( có công chứng)

– Bản sao có công chứng: học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, bản sao chứng minh thư nhân dân

– 2 ảnh 2×3 và  4 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở phía sau( chú ý ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

– Nộp hồ sơ ngay tại phòng công tác sinh viên vào giờ hành chính trong tuần hoặc gửi qua đường bưu điện.

Hy vọng bài viết giới thiệu Trung cấp Quốc tế Sài Gòn của chúng tôi đã giúp cho bạn có những thông tin hữu ích cho mình để cân nhắc xem bản thân có thực sự phù hợp với môi trường học tập và giảng dạy ở đây hay không. Với hệ tuyển sinh đa dạng, liên tục, đội ngũ giảng viên có kinh nghiêm, ưu tú cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập năng động, tích cực, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình khi làm việc tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp trên ghế nhà trường.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8h30 đến 12h00; 13h30 đến 17h00)
  • Cơ sở Thủ Đức: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • HOTLINE TƯ VẤN: 035.219.2626
  • ZALO TUYỂN SINH: 0987.477.848
  • Website: https://www.tcquoctesaigon.edu.vn/