Để trở thành đầu bếp nấu món Hoa bạn cần được đào tạo nghiệp vụ bếp Hoa một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin lớp học.
1. Đối tượng tham gia đào tạo
– Cá nhân mong muốn trở thành đầu bếp Hoa chuyên nghiệp
– Đầu bếp nấu món Hoa cơ bản muốn nâng cao tay nghề trở thành bếp chính
2. Thời gian đào tạo
– Khóa học 1 tháng đối với lớp cơ bản và 2 tháng đối với lớp nâng cao
– Số lượng học viên: 15 người/lớp
– Học các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật.
TRUNG CẤP BẾN THÀNH - NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY
Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 674 234 (zalo)
3. Học phí đào tạo
– Lớp cơ bản: 12.000.000đ/học viên
– Lớp nâng cao: 20.000.000đ/học viên
4. Nội dung đào tạo
* Bếp Hoa cơ bản
– Phần I: Giới thiệu về Bếp Hoa
– Phần II: Phương pháp chế biến
- Các món khai vị
- Phương pháp hấp
- Các phương pháp xào 1 – 2 – 3
- Phương pháp chiên
- Phương pháp quay chảo
- Phương pháp chế biến các món hầm
- Phương pháp chế biến các món tiềm
- Phương pháp chế biến các món nướng
- Phương pháp chế biến các món lẩu
- Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum)
- Thi tốt nghiệp
* Bếp Hoa nâng cao
- Các món khai vị cao cấp
- Phương pháp chế biến món hấp
- Phương pháp chế biến món xào
- Phương pháp chế biến các món mì và hủ tiếu
- Phương pháp chế biến các món chiên
- Phương pháp chế biến các món quay và nướng
- Phương pháp chế biến các món hầm
- Phương pháp chế biến các món tiềm
- Phương pháp chế biến các món ăn sáng (Dimsum)
- Các món chè
- Thi tốt nghiệp bếp Hoa nâng cao
5. Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn tất khóa đào tạo
– Học viên sau hoàn thành lớp đào tạo bếp Hoa sẽ được cấp bằng nghiệp vụ bếp Hoa cơ bản (nâng cao) dựa trên hồ sơ đăng ký ban đầu. Nghĩa là, học viên đăng ký lớp bếp Hoa cơ bản sẽ được cấp bằng bếp Hoa cơ bản và học viên học nâng cao sẽ được cấp bằng nâng cao.
TRUNG CẤP BẾN THÀNH - NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY
Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 674 234 (zalo)
6. Lợi ích khi tham gia đào tạo
– Được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nấu các món ăn Hoa
– Học viên sau khi được cấp chứng chỉ sẽ có thể làm việc tại nhà hàng – khách sạn lớn hoặc những cơ kinh doanh chuyên phục vụ món Hoa
– Tạo được nền tảng vững chắc để lên bếp chính
– Am hiểu tường tận văn hóa ẩm thực người Hoa
– Được đào tạo bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề
– Ưu đãi học phí đối với những học viên thuộc hộ gia đình chính sách
7. Hồ sơ đăng ký
– Đơn đăng ký tham gia khóa học nghiệp vụ bếp Hoa theo mẫu của trung tâm (nơi đăng ký)
– 01 chứng minh nhân dân photo
– 02 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của học viên.
– 01 phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại… của học viên để trung tâm có thể liên hệ khi cần thiết.
Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo, học viên cần lựa chọn trung tâm chuyên dạy bếp Hoa uy tín. Tốt nhất nên tham khảo từ nguồn thông tin như Internet hoặc bạn bè để có sự lựa chọn tốt nhất.