Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bếp Chay 

Nghiệp vụ bếp chay là khóa học dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai yêu thích ẩm thực chay tịnh. Tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin đào tạo. 

1. Đối tượng đào tạo 

– Người muốn trở thành đầu bếp nấu món chay chuyên nghiệp

– Người muốn kinh doanh ẩm thực chay

– Người muốn nấu các món chay cho gia đình.

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay

2. Thời gian đào tạo

– Khóa học kéo dài 3 tháng

– Số lượng học viên: 15 người/lớp

– Học các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng GD: 233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383 098 339 (zalo) - 0764 751 030 (zalo)

3. Học phí đào tạo 

– Học phí: 18.000.000đ/học viên

* Lưu ý: Học phí đã bao gồm chi phí giáo trình, nguyên liệu thực hành và đồng phục nên khi tham gia lớp đào tạo học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

4. Nội dung đào tạo 

* Bếp chay căn bản 

– Phần I: Kiến thức ẩm thực chay và kỹ năng cơ bản

– Phần II: Phương pháp chế biến món chay

  • Các món ăn sáng 1 & 2
  • Cơm chay và các món kho
  • Cơm chay và các món xào
  • Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi/món cuốn/món hầm/món cơm chiên/món xào/món lẩu/món cháo…
  • Các món bánh 1 & 2
  • Thi kết thúc học phần

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay

* Bếp chay nâng cao 

  • Kỹ năng sắp xếp và vận hành hệ thống nhà hàng, quán chay…
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn sáng
  • Kỹ thuật nấu cơm niêu và ứng dụng các món ăn
  • Kỹ thuật nấu cơm gạo lứt và ứng dụng món ăn
  • Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi/món súp/món cuốn 1 & 2/món hầm/món chiên/ món xào/món đặc biệt/món lẩu/món bánh…
  • Thi kết thúc học phần

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay

5. Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành lớp đào tạo 

Những học viên sau khi hoàn thành lớp đào tạo sẽ được cấp nghiệp vụ bếp chay cơ bản (nâng cao) dựa vào hồ sơ đăng ký ban đầu.

NHÓM TUYỂN SINH TSGX - TUYỂN SINH TOÀN QUỐC

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - TỪ XA - CHÍNH QUY

Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng GD: 233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383 098 339 (zalo) - 0764 751 030 (zalo)

6. Lợi ích khi tham gia lớp đào tạo 

– Được bồi dưỡng và nâng cao kiến thức nấu các món chay

– Học viên sau khi được cấp chứng chỉ sẽ có thể làm việc tại nhà hàng – khách sạn hoặc những cơ kinh doanh chuyên phục vụ món các món chay tịnh

– Am hiểu tường tận văn hóa ẩm thực chay tịnh

– Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay

7. Hồ sơ đăng ký 

– Đơn đăng ký tham gia lớp nghiệp vụ chay cơ bản (nâng cao) theo mẫu của trung tâm (nơi đăng ký)

– 01 chứng minh nhân dân photo không cần công chứng

– 02 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của học viên

– 01 phong bì ghi cụ thể địa chỉ, số điện thoại… của học viên để trung tâm có thể liên hệ khi có việc cần

 

Trên cả nước hiện có rất nhiều trung tâm chuyên đào tạo nghiệp vụ bếp chay nhằm đáp ứng nhu cầu học của tất cả các học viên. Song, không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như hiệu quả học tập của học viên. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo ít nhất 2 – 3 đơn vị chuyên dạy món chay để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Chúc tất cả các bạn thành công.!.